close
Sao Việt

Đọ sắc bên nữ thần Jung Chae Yeon, Chi Pu được báo Hàn đồng loạt gọi là “Kim Tae Hee Việt Nam”

Bức ảnh chụp chung của Chi Pu và Jung Chae Yeon đang trở thành đề tài nóng hổi trên các trang báo Hàn Quốc.a

Những ngày gần đây, cộng đồng fan Việt được dịp nhộn nhịp chào đón “nữ thần thế hệ mới” Jung Chae Yeon sang TP.HCM đóng phim. Bên cạnh kế hoạch ghi hình tại phim trường, thành viên DIA còn có buổi giao lưu với các fan cùng Chi Pu vào ngày 29/6 vừa qua.

Không biết có phải do ngẫu nhiên hay không mà bức ảnh chụp chung của cả hai đang khiến các trang báo điện tử lớn của Hàn Quốc như TVReport, YTN, Liven, Wowtv, Chosun… rần rần. Thậm chí, họ còn không ngần ngại gọi Chi Pu là “Kim Tae Hee Việt Nam” khi vẻ ngoài xinh đẹp và tươi tắn của cô không hề thua kém “nữ thần” Kpop ngồi ngay cạnh bên.


Dù hơn Jung Chae Yeon đến tận 4 tuổi nhưng Chi Pu vẫn tự tin đọ sắc bên cạnh người đẹp xứ Hàn

Bức ảnh vô tình trở thành đề tài nóng sốt được các trang báo Hàn đưa tin. Tại đây, Chi Pu được gọi là “Kim Tae Hee Việt Nam”, khiến các fan của cô nàng được dịp “nở mũi”

Được biết, Jung Chae Yeon có mặt tại Thành phố Hồ Chí Minh vào ngày 28/6 để tiến hành ghi hình cho bộ phim “Love Again” cùng rapper SanE. Trong lần thứ 2 Jung Chae Yeon đến với đất nước hình chữ S, không ít các fan may mắn có cơ hội gặp mặt trong lúc nữ thần tượng dạo chơi phố xá. Sáng ngày 30/6, cô nàng lên đường trở lại Hàn Quốc sau thời gian làm việc ngắn ngủi tại Việt Nam.


Chae Yeon chia sẻ hình ảnh tại Việt Nam trên Instagram


Nữ thần Kpop thế hệ mới đã trở về Hàn vào sáng ngày 30/6

Nguồn: Facebook, Naver