close
Sao châu Á

Ren Gojo bị hải quan giam để khai thác thông tin nhạy cảm về AV

Nữ diễn viên JAV mới nổi Ren Gojo vừa khiến fan lo lắng khi kể lại trải nghiệm bị hải quan cố tình tạm giam để khai thác thông tin nhạy cảm.

Ren Gojo bị hải quan chặn tại Hawaii

Mới đây, Ren Gojo đã có chuyến đi du lịch một mình đến The Aloha State – Hawaii. Tuy nhiên, khi nhập cảnh cô đã bị chặn lại và được hải quan mời vào phòng kín để làm việc riêng.

Ren Gojo

Khi được hỏi về nghề nghiệp nàng Idol JAV này đã nói rằng bản thân là nhân viên văn phòng. Song họ đã không tin và tịch thu điện thoại của cô. Sau khi bị kiểm tra thông tin trên điện thoại Gojo đã sợ hãi và khai thật bản thân là diễn viên khiêu dâm đồng thời từng là thần tượng.

Ren Gojo

Có vẻ như lời khai thật đã khiến cô gặp nhiều phiền phức hơn. Hải quan bắt đầu hỏi cô về thu nhập, lý do không làm thần tượng mà đóng phim nóng, mô tả công việc, nghệ danh, có mắc các bệnh lây truyền qua đường tình dục không, giải thích về các bức ảnh sexy trong điện thoại,…

Gojo Ren

Hàng loạt câu hỏi khai thác thông tin nhạy cảm khiến Ren Gojo sợ hãi, xấu hổ, lo lắng,… Cô đã phải từ chối trả lời và yêu cầu được làm việc với lãnh sự quán. Điều này đã khiến cô phải chờ hơn 3 tiếng đồng hồ cùng nhiều cuộc phỏng vấn và hồ sơ trước khi được thả tự do vào biên giới Hawaii.

Gojo Ren

Trên trang cá nhân người đẹp sinh năm 1997 bày tỏ rằng: “mặc dù tôi có khá nhiều trải nghiệm tốt trên hòn đảo này. Nhưng tôi sẽ không sớm quay lại nơi đây vì nỗi sợ hải quan biên giới”.

Gojo Ren

Cách đây không lâu nữ diễn viên phim người lớn nhà S1 này từng đến Việt Nam du lịch. Cô nàng đã bày tỏ sự thích thú trước văn hóa, ẩm thực và sự thân thiện của con người tại mảnh đất hình chữ S.

Gojo Ren

Đừng quên theo dõi Siêu Giải Trí thường xuyên để cập nhật thêm nhiều tin tức hay và thú vị khác về Ren Gojo nhé.

Tags : diễn viên 18+diễn viên JAVJAVRen Gojo