close
Sao châu Á

Remu Suzumori mô tả chi tiết trải nghiệm creampie ướt át

Nữ diễn viên JAV Remu Suzumori bày tỏ sự thích thú và khẳng định creampie là trải nghiệm tình dục tuyệt vời nhất đối với cô.

Remu Suzumori yêu thích creampie

Creampie là hành vi tình dục xuất tinh vào bên trong âm đạo, hậu môn hoặc miệng mà không có bao cao su dẫn đến một lượng tinh dịch tràn ra ngoài.

Remu Suzumori

Mặc dù creampie khá phổ biến trong phim khiêu dâm nhưng không phải nữ diễn viên phim người lớn nào cũng đóng creampie. Họ có những giới hạn riêng cho bản thân và chỉ đóng creampie khi bản thân muốn.

Tiêu biểu như Remu Suzumori cô nàng chỉ mới trải nghiệm creampie lần đầu cách đâu không lâu. Tuy nhiên, sau lần vượt qua giới hạn của bản thân nàng hot girl 18+ này đã bị cuốn và dường như không thể thiếu creampie.

Remu Suzumori

Remu Suzumori chia sẻ “Đối với em, creampie có lẽ là trải nghiệm mà em yêu thích nhất”. Idol JAV sinh năm 1997 cho biết thêm việc tiếp xúc da thịt trực tiếp khác hoàn toàn với việc sử dụng bao cao su.

Hơn thế nữa âm đạo sẽ tiết ra nhiều chất nhờn hơn khiến cho quá trình xâm nhập, di chuyển trở nên dễ dàng, sâu và đạt khoái cảm tốt nhất. Remu Suzumori nói thêm “Thật tuyệt khi cảm nhận được tinh dịch của người mình yêu đang chảy trong cơ thể”.

Remu Suzumori

Mặc dù vậy creampie là một hành vi quan hệ tình dục không an toàn dễ dẫn đến mang thai ngoài ý muốn. Do đó Remu luôn phải hạn chế cũng như thực hiện các biện pháp an toàn tối đa để tránh hậu quả không mong muốn.

Được biết, người đẹp đến từ tỉnh Mie này ra mắt ngành công nghiệp không khói Nhật Bản vào tháng 4 năm 2019. Cô là nữ diễn viên JAV độc quyền của hãng phim s e x Prestige. Từ khi ra mắt đến nay Remu Suzumori luôn thuộc top ăn khách nhất. Một số code phim JAV hay tiêu biểu của cô bao gồm:

Remu Suzumori
  • ABW – 179
  • ABW – 158
  • ABW – 054
  • ABW – 153
  • REBD – 584

Đừng quên theo dõi Siêu Giải Trí thường xuyên để cập nhật thêm nhiều tin tức hay và thú vị cũng như nhiều bộ ảnh gái xinh cực phẩm khác nhé.

Tags : code phimdiễn viên 18+diễn viên JAVJAV