close

Lần đầu đóng code phim JAV thể loại Magic Mirror, nữ diễn viên khiêu dâm Rei Kamiki đã kích thích đến mức xao xuyến.

Rei Kamiki

Rei Kamiki mê mệt Magic Mirror

Vừa qua Rei Kamiki đã hoàn thành code phim JAV STARS – 573. Nội dung code phim nóng lần này của Rei là Magic Mirror. Rei sẽ XXX trong một phòng có lắp gương 2 chiều. Người bên trong có thể nhìn thấy bên ngoài nhưng người bên ngoài thì không.

Rei Kamiki

Người đẹp 9x bày tỏ rằng cảm thấy sốc khi vừa bước vào phòng và nhìn thất rất nhiều người bên ngoài. Dù họ không nhìn thấy gì nhưng cô vẫn ngại ngùng, lo lắng song cũng có phần hưng phấn hơn.

Rei Kamiki

Rei-nyan cho biết cảm giác phấn khích nhất là khi tiếng rên của cô bị vọng lại trong phòng. Trải nghiệm lần đầu đóng Magic Mirror đã khiến nàng hot girl 18+ đến từ tỉnh Saitama thích thú nhớ mãi.

Rei Kamiki

Được biết, Rei debut vào đầu năm 2022 đến nay vẫn được xem là một diễn viên trẻ trong làng phim người lớn Nhật Bản. Tuy nhiên, cô nàng luôn được đánh giá cao khi sở hữu lượng phim 18+ khủng đa thể loại.

Rei Kamiki

Không những thế cô cũng được khen ngợi về kỹ năng diễn xuất, ngoại hình và đạt nhiều thành tựu ấn tượng. Kamiki Rei từng thừa nhận bản thân là một cô nàng “đảm đang” nghiện tình dục và thích AV nên quyết định trở thành JAV Idol.

Rei Kamiki

Đừng quên theo dõi Siêu Giải Trí thường xuyên để cập nhật thêm nhiều tin tức thú vị về Rei Kamiki nhé.

Tags : code phimdiễn viên 18+diễn viên JAVJAV