close

Vừa qua Rae Lil Black đã tâm sự khá nhiều với fan hâm mộ qua livestream Youtube để chia sẻ về chuyện giường chiếu của bản thân.

Rae Lil Black chia sẻ chuyện giường chiếu

Rae Lil Black là một diễn viên JAV hiện đang hoạt động ở châu Âu với tư cách Pornstar. Cô bắt đầu đặt chân vào làng phim nóng từ những năm 2017 đến nay. Được biết, người đẹp sinh năm 1996 này bán ảnh 18+ và clip nóng trên OnlyFans với mức giá khoảng 10 USD mỗi tháng.

Rae Lil Black

Cô nàng chia sẻ rằng tư thế s e x đem lại nhiều khoái cảm cho cô nhất là Doggy hoặc Top. Tuy nhiên, tư thế cô yêu thích nhất là tư thế truyền thống. Bởi lẽ Rae thích ngắm nhìn bạn tình của mình. “Nếu người ấy vui, tôi cũng sẽ cảm thấy thấy vui”.

Rae Lil Black

Người đẹp Osaka khẳng định thích bạn trai lớn tuổi hơn. Cô từng quan hệ với một đối tác 55 tuổi. Cô nàng chia sẻ thêm: “với tôi thì tuổi tác không quan trọng, miễn là hợp pháp và đôi bên cảm thấy phù hợp, vậy là được”.

Rae Lil Black

Mặc dù là một hot girl 18+ nổi tiếng, xinh đẹp và gợi cảm, sở hữu hơn 2 triệu lượt theo dõi trên trang IG cá nhân; song Rae Lil Black lại độc thân được 7 năm liền. Người đẹp 9x bày tỏ “có lẽ vì lịch trình bận rộn hoặc tôi không thích đến bar, club, hay do vẻ ngoài của tôi trông đáng sợ nên chẳng ai tiếp cận”.

Rae Lil Black

Nhiều fan cho rằng có lẽ là vì tính chất công việc của cô hoặc là do nhan sắc hậu phẫu thuật thẩm mỹ của Rae khiến nhiều cánh mài râu e ngại. Trước khi phẫu thuật thẩm mỹ Rae đã được khen ngợi là xinh đẹp và đáng yêu.

Rae Lil Black

Tuy nhiên, cô nàng vẫn chưa hài lòng về điều đó và bắt đầu đụng đến dao kéo để nâng cấp bản thân. Rae Lil Black khẳng định “Tôi không cảm thấy hối tiếc một chút nào vì đã phẫu thuật thẩm mỹ”.

Rae Lil Black

Đừng quên theo dõi Siêu Giải Trí thường xuyên để cập nhật thêm nhiều tin tức thú vị khác nhé.

Tags : diễn viên 18+diễn viên JAVOnlyFansPornstars