close

Năm 2023 đã sắp kết thúc nhưng SOD vẫn quyết tâm cho ra mắt một nữ diễn viên JAV độc quyền sở hữu nhan sắc xinh đẹp với nghệ danh Oto Misaki.

Oto Misaki idol JAV 2k3

Mặc dù chỉ còn vài ngày nữa là bước sang năm 2024, tuy nhiên hãng phim người lớn Nhật Bản SOD vẫn không thể chờ mà cho nàng nữ sinh Oto Misaki debut luôn dịp Giáng Sinh.

Oto Misaki

Được biết, Misaki sinh năm 2003, sở hữu chiều cao nầm lùn 150 cm và thân hình loli với vòng 1 cup D. Cô có mái tóc ngắn đen óng ả, thân hình mảnh mai và làn da trắng ngần.

Oto Misaki

Cô tự nhận bản thân là một người hướng nội, trầm tính, nhút nhát nhưng lạc quan vui vẻ. Tuy nhiên, trong code phim JAV debut cô nàng lại thể hiện mặt “đảm đang” khác hẳn với vẻ bề ngoài.

Oto Misaki

Người đẹp đến từ tỉnh Nagasaki yêu thích du lịch đặc biệt là Kyushu, thích ăn uống, xem truyện tranh và tiểu thuyết. Cô rất giỏi đi cà kheo và ước mơ của Oto là trở thành giáo viên.

Oto Misaki

Trong bộ phim s e x debut cô nàng đã xuất hiện với kèn trumpet và đồng phục học sinh. Lý do được biết là vì Oto Misaki là một chuyên gia thổi kèn Trumpet. Từ thời cấp 3 cô đã chơi kèn và dành cả thanh xuân cho nó.

Lý do trở thành diễn viên phim 18+ của Oto là vì muốn không phải hối tiếc bất cứ điều gì. Cô từng rất hối tiếc vì không thổ lộ tình cảm với tiền bối đội kèn mà cô ngưỡng mộ. Sau này cô cũng nhiều lần hối tiếc không thể sống thật với bản năng tình dục của mình. Do đó mà nàng hot girl 18+ này đã quyết tâm trở thành JAV Idol.

Oto Misaki

Đừng quên theo Siêu Giải Trí thường xuyên để cập nhật thêm nhiều tin tức hay và thú vị khác về nữ diễn viên khiêu dâm sinh năm 2002 Oto Misaki nhé.

Tags : debutdiễn viên 18+diễn viên JAVJAV