close

Mới đây ngọc nữ làng phim người lớn Nhật Bản Kana Momonogi đã trải qua hoảng loạn nặng khi nhận được lời đe dọa bị giết.

Kana Momonogi bị khủng bố

Kana là một trong những diễn viên JAV nổi tiếng nhất nhì tại Nhật Bản lẫn thế giới. Chính tầm ảnh hưởng này cũng khiến cô gặp nhiều vấn đề nguy hiểm.

Kana Momonogi

Trước đây người đẹp 9x từng chia sẻ về việc bị quấy rối, bị theo dõi đến tận nhà riêng, nhận được nhiều ảnh “của quý”, clip thudam và đồ lót bẩn,…

Mới đây, nữ diễn viên phim 18+ này tiếp tục nhận được tin nhắn đe dọa sẽ giết cô từ một tài khoản giả trên internet. Cô đã gửi thông tin cho cảnh sát và được báo rằng đây là một trường hợp nguy hiểm.

Mặc dù vậy nhưng công ty chủ quản của Kana Momonogi đã không hủy sự kiện offline của cô nàng. Thay vào đó họ tăng cường an ninh và kiểm tra gắt gao người tham dự. May mắn thay sự kiện đã diễn ra thành công mà không có nguy hiểm nào.

Kana Momonogi

Đến hiện tại cảnh sát vẫn không có thông tin thủ phạm. Tuy nhiên sắp tới đây Kana phải tham dự sự kiện TRE Đài Loan với quy mô lớn khó kiểm soát. Sự kiện còn bắt cô phải di chuyển đường xa mà thiếu sự đảm bảo an ninh khiến fan không khỏi lo lắng.

Mặc dù bề ngoài tỏ ra vui vẻ lạc quan nhưng người đẹp Saitama đã thừa nhận bản thân đang rất lo sợ. Bởi lẽ gần đây nhiều idol JAV đã bị hành hung suýt chết ngay ở nơi công cộng mà không nhận được sự trợ giúp.

Kana Momonogi

Được biết Kana Momonogi là một diễn viên phim nóng ra mắt vào năm 2022 độc quyền cho Idea Pocket. Với nhan sắc được mệnh danh là quốc bảo, cô nhanh chóng nổi tiếng nhận được nhiều sự yêu thích và gặt hái vô số thành công.

Kana Momonogi

Đừng quên theo Siêu Giải Trí thường xuyên để cập nhật thêm nhiều tin tức hay và thú vị khác về nữ diễn viên khiêu dâm Kana Momonogi nhé.

Tags : diễn viên 18+diễn viên JAVJAVquấy rối