close

Mới đây hãng phim người lớn S1 đã nhá hàng một siêu phẩm diễn viên AV sẽ được ra mắt vào tháng 2 năm 2024 với nghệ danh Niko Kawagoe.

Niko Kawagoe tân binh S1 2024

Theo thông tin S1 giới thiệu thì Niko Kawagoe là một diễn viên khiêu dâm GEN Z sinh năm 2003. Cô sở hữu ngoại hình nhỏ nhắn dễ thương với chiều cao 150 cm và số đo 3 vòng lần lượt là 85 (CUP D) – 55 – 80 cm. Code phim JAV đầu tay của cô có mã là SONE – 088 có lượt đặt trước khủng.

Niko Kawagoe

Niko không sở hữu làn da trắng mà có phần ngâm bánh mật do sinh ra ở một hòn đảo nhỏ xa xôi ở Nhật Bản. Để thay đổi cuộc sống làm nông – ngư nghiệp nhàm chán của mình, người đẹp 2k3 này đã chuyển đến Tokyo.

Niko Kawagoe

Cô nàng đã chọn làm diễn viên phim nóng vì muốn được trải nghiệm cảm giác trở nên xinh đẹp, nổi tiếng và được nhiều người yêu thích. Tuy nhiên, lý do này cũng khiến nhiều người hâm mộ lo lắng vì sợ Niko không chịu nổi áp lực công việc và sẽ sớm giải nghệ.

Niko Kawagoe

Trong code phim JAV debut, cô nàng xuất hiện với tạo hình là một nữ đầu bếp. Được biết Niko Kawagoe yêu thích nấu ăn, giỏi nấu cả món Nhật, Tây, Trung đặc biệt làm dimsum và hiện tại cô đang học thêm món Ý.

Niko được khen ngợi với ngoại hình xinh đẹp, nổi bật, mảnh mai, thon gọn. Cô sở hữu gương mặt trái xoan thanh tú cùng đôi mắt to tròn. Cô chưa từng biết đến AV hay tình dục trước đây nên trong tác phẩm debut cô được nhìn nhận là khá ngây thơ.

Niko Kawagoe

Với sự đầu tư của S1 về mặt hình ảnh, nhiều người hâm mộ tin rằng Niko sẽ là một Idol JAV bức phá trong hế thệ tiếp theo của làng phim s e x Nhật Bản.

Tags : code phimdebutdiễn viên 18+diễn viên JAVJAV