close
Sao châu Á

Người đẹp 2k1 Fuua Kaede nghiện xem AV từ khi học tiểu học

Nữ diễn viên JAV sinh năm 2001 Fuua Kaede khiến fan tròn mắt khi chia sẻ bản thân nghiện xem phim nóng từ khi còn học tiểu học.

Fuua Kaede

Fuua Kaede nghiện AV từ nhỏ

Kaede Fuua là một nữ diễn viên khiêu dâm độc quyền được hãng S1 cho ra mắt từ cuối năm 2021. Tính đến nay, cô đã gặt hái được nhiều thành tựu ấn tượng. Fuua nhận được nhiều sự quan tâm từ fan hâm mộ nhờ nhan sắc xinh đẹp cùng body cực cuốn.

Fuua Kaede

Để có được sự xuất sắc như hiện tại, Fuua Kaede cho biết tất cả là nhờ kinh nghiệm tích lũy từ khi còn học tiểu học. Nàng hot girl 18+ này cho biết lần đầu xem phim s e x của cô là khi học lớp 4 hoặc lớp 5.

Kể từ lần ấy, Fuua Kaede đã bắt đầu nghiện xem phim khiêu dâm. Thậm chí, cô còn tham gia các hội nhóm để xin xem phim ké vì không có nhiều tiền mua phim. Thời điểm này, cô cũng bắt đầu học cách thủ dâm. Lần đầu làm chuyện ấy của cô xảy ra vào năm lớp 11 với bạn cùng lớp.

Fuua Kaede

Nàng Idol JAV này kể rằng, sau khi tốt nghiệp cấp 3 cô đã lên Tokyo để tìm công việc. Tại đây, cô gặp một nhân viên hãng phim người lớn. Họ đã chủ động mời gọi cô nên cô cũng không ngần ngại mà theo họ để trở thành diễn viên phim 18+.

Fuua Kaede

Cô nàng cho biết, bản thân tự nhận thấy kinh nghiệm xem phim AV từ nhỏ của mình đủ để cô tiến vào ngành công nghiệp không khói Nhật Bản mà không e dè hay lo sợ. Có lẽ Fuua đã đúng khi sự diễn xuất và kỹ năng s e x của cô đều gây ấn tượng mạnh.

Fuua Kaede

Lý do trở thành JAV Idol của Fuua Kaede tuy rất đơn giản nhưng cũng khiến CĐM nhận ra nàng idol của mình “đảm đang” đến mức độ nào.

Fuua Kaede

Đừng quên theo dõi Siêu Giải Trí thường xuyên để cập nhật thêm nhiều tin tức hay và thú vị khác về Fuua Kaede và dàn gái xinh Nhật Bản khác nhé.

Tags : diễn viên 18+diễn viên JAVJAV