close
Tin tức

Người đàn ông Ấn Độ ly dị vợ vì chỉ biết nấu mỗi món mì gói

Người đàn ông nói rằng vợ anh ta chỉ biết mua mì gói về nấu cho cả bữa sáng, bữa trưa và bữa tối.

Một người đàn ông Ấn Độ đã ly dị vợ vì chỉ biết nấu mì gói cho anh ta hàng ngày. Theo tờ The New Indian Express đưa tin, ML Raghunath, thẩm phán chính của tòa án quận, đã kể lại vụ việc vào ngày 27 tháng 5 trong cuộc họp báo tại tòa án ở Mysuru, một thành phố ở khu vực tây nam của Ấn Độ.

Raghunath gọi phiên tòa này là “vụ Maggi”, nhưng không cung cấp thông tin về ngày cũng như tên của cặp vợ chồng liên quan.

Người đàn ông trong trong phiên tòa ly hôn cho biết vợ anh ta chỉ biết mua những gói mì Maggi, một thương hiệu mì ăn liền ở Ấn Độ, và nấu mì gói anh ta vào bữa sáng, bữa trưa và bữa tối trong suốt cuộc hôn nhân của họ.

mì tôm

Thẩm phán cho biết, cuối cùng, cặp đôi đã ly hôn với sự đồng ý của hai bên.

Một nghiên cứu năm 2018 của Tạp chí Quốc tế về Quản lý, Công nghệ và Khoa học Xã hội cho thấy Ấn Độ ghi nhận tỷ lệ ly hôn là 11%. Nghiên cứu tương tự cho thấy Mỹ ghi nhận tỷ lệ ly hôn là 50%.

Trong khi tỷ lệ ly hôn ở Ấn Độ thấp, Raghunath cho biết nhiều cặp vợ chồng đã ly hôn hơn trong vài năm qua và các cuộc ly hôn xảy ra ở khu vực thành thị nhiều hơn so với làng quê nông thôn, vì phụ nữ ở thành thị được giáo dục tốt hơn, có khả năng độc lập tài chính cao hơn.

Tham khảo: Insiders