close
Cộng đồng mạngTin tức

Ngoại tình với 300 người đàn ông trong hai năm để bớt cô đơn vì chồng bận, người phụ nữ khiến cộng đồng mạng choáng váng

Cộng đồng mạng Trung Quốc mới đây vừa bất ngờ có phen náo loạn, dậy sóng sau khi câu chuyện về một người phụ nữ tên Zhang, hiện là mẹ hai con và đang sinh sống ở Bắc Kinh được lan truyền với tốc độ chóng mặt trên các trang mạng xã hội. Cụ thể, theo như những tình tiết chính trong câu chuyện thì cô nàng này đã ngoại tình với hơn 300 người đàn ông trong suốt hai năm trong khi chồng thì bận rộn, mải miết với công việc mưu sinh. Và nếu làm một phép tính cơ bản, hai năm tương đương với 730 ngày thì cứ khoảng hơn hai ngài, cô nàng lại ngoại tình với một người đàn ông mới. Một con số có lẽ đủ khiến cho tất cả phải choáng váng.

Ngoại tình với 300 người đàn ông

Cộng đồng mạng rúng động với câu chuyện ngoại tình “khó đỡ” của cô Zhang (Ảnh minh họa)

Cụ thể, theo những thông tin đăng tải, cô nàng Zhang này bắt đầu “công việc” từ năm 2017 khi chuyên lập các tài khoản giả mạo trên mạng xã hội, sau đó tự nhận mình là mẹ đơn thân để có thể dễ bề “lừa tình’ các thanh niên trai trẻ vốn chưa trải sự đời. Thậm chí, cô nàng Zhang này hiện còn đang bị nghi ngờ rằng đã dùng bùa ngải để mê hoặc cũng như lừa tình và tiền của các nạn nhân. Theo thống kê, con số mà cô nàng lừa đảo đã lên tới 400.000 NDT (khoảng 1.3 tỷ VND) và các lý do mà Zhang đưa ra cũng tương đối đa dạng, từ việc giúp cô nàng trả tiền thuê nhà cho tới hóa đơn y tế hay chăm sóc các con.

Tuy nhiên, cái kim trong bọc thì rồi cũng tới ngày lòi ra. Và chiêu trò của Zhang đã bị lật tẩy khi một nạn nhân của cô bất ngờ điều tra lý lịch của Zhang vào tháng 8 vừa rồi. Ngay sau khi biết chân tướng của sự thật, phẫn uất vì bị lừa dối suốt bao lâu qua, anh chàng nhanh chóng thông báo với chính quyền và cô nàng Zhang nhanh chóng bị bắt giữ sau đó. Điều lạ lùng là ngay chính các thành viên trong gia đình của Zhang cũng hoàn toàn không biết chút nào về những gì mà cô đã làm trong suốt những năm qua.

Ngoại tình với 300 người đàn ông

Chân dung của cô nàng Zhang khi bị bắt giữ

Về phần người chồng của Zhang, ban đầu anh chàng rất sốc sau khi biết vợ mình bị bắt, nhưng ngay sau đó đã tỏ ra vui mừng trước thông tin này sau khi biết chân tướng vụ việc. Được biết, với hành vi của mình, Zhang dự kiến sẽ phải ngồi tù khoảng 8 năm rưỡi, cũng như bồi thường một số tiền lên tới 40.000 NDT (khoảng 140 triệu VND). Theo như cô nàng khai nhận, toàn bộ số tiền kiếm được từ việc lừa tình đã bị công nàng tiêu hết vào cờ bạc trực tuyến. Vụ việc hiện vẫn đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng

Tags : ngoại tình