close
Phim châu ÁĐiện ảnh

Nghĩa bảo kê của ‘Quỳnh búp bê’ bị bố mẹ mắng vì xuống tay với phụ nữ

Thấy cảnh Nghĩa tra tấn các cô gái làng chơi trong “Quỳnh búp bê”, bố mẹ Duy Hưng vô cùng bức xúc vì vai diễn của con trai.

Nghĩa bảo kê của 'Quỳnh búp bê' bị bố mẹ mắng vì xuống tay với phụ nữ

“Mỗi vai diễn đến với nghệ sĩ nói chung và bản thân tôi nói riêng đều là cơ duyên cả” – Duy Hưng chia sẻ.

Duy Hưng có lẽ không còn là gương mặt xa lạ của khán giả đam mê phim Việt. Dù không đóng nhiều vai chính nhưng chỉ cần 2 vai Hoàng ‘mặt sắt’ của “Người phán xử” và Nghĩa bảo kê của “Quỳnh búp bê” là đã đủ mang lại những ấn tượng khó quên cho người xem.

Nhiều người cho rằng những vai chính mới cần casting, tuyển chọn kỹ càng còn vai phụ như Nghĩa bảo kê thì chỉ cần chọn những người “vai u thịt bắp”, sẵn sàng “động thủ” là đủ. Điều đó chỉ đúng một phần. Duy Hưng quả thật là không cần phải casting nhưng được đạo diễn mời thẳng vào vai Nghĩa có lẽ bởi ngoài ngoại hình bặm trợn, chất “phong trần” của anh chàng diễn viên sinh năm 1989 này còn quá hợp để lột xác trở thành “soái ca” ở phần 2 của “Quỳnh búp bê”.

Nghĩa bảo kê của 'Quỳnh búp bê' bị bố mẹ mắng vì xuống tay với phụ nữ

Cảnh nhân vật Nghĩa (Duy Hưng) đánh các cô gái khiến bố mẹ anh bức xúc.

Ở phần 1 của phim, Nghĩa bảo kê không có quá nhiều đất diễn mà chỉ dừng lại ở các cảnh tra tấn dã man các cô gái làng chơi. Với Duy Hưng, diễn tâm lý không khó bằng những cảnh động chân động tay với phụ nữ thế này: “Xuống tay một lần đã khó, đánh phụ nữ nhiều lần còn khó hơn. Ở Quỳnh búp bê, tôi phải trực tiếp quay những cảnh hành hạ cực kỳ ám ảnh.

Con trai quay đi quay lại những cảnh đấy còn khó tránh va chạm, xây xát nữa là con gái. Thật sự thương các bạn diễn! Có những lần tất cả nhập tâm quá mà đổ máu thật, khi quay xong tôi vẫn xin lỗi, họ hiểu và bỏ qua nhưng trong lòng mình thì vẫn áy náy vô cùng”.

Ngay cả người nhà của Duy Hưng khi xem những cảnh này còn phải bức xúc. Bố mẹ nam diễn viên còn mắng: “Con gái nhà người ta thế kia mà mày đánh bật cả máu mồm máu mũi. Biết là diễn thì cũng phải nhẹ thôi chứ, đàn ông lại lại đánh phụ nữ như vậy?” Lúc này anh chỉ biết phân bua: “Nghề của bọn con là diễn mà. Ở ngoài đời trông thế này chứ đã đánh con gái bao giờ đâu. Khổ!”