close

Hãng phim 18+ SOD tiếp tục cho ra mắt cộng đồng fan AV một nữ diễn viên khiêu dâm xinh lung linh với nghệ danh Nao Satsuki.

Nao Satsuki

Tân binh 2k2 Nao Satsuki

Sau khi ra mắt Aoi Nanase và Yano Ami thì SOD tiếp tục khiến người hâm mộ đứng ngồi không yên khi giới thiệu thêm một diễn viên JAV xinh lung linh với nghệ danh Nao Satsuki.

Theo như SOD mô tả thì Nao là một sinh viên vì chán cuộc sống tẻ nhạt của mình cũng như muốn kiếm thêm thu nhập và nổi tiếng nên cô đã quyết định debut làm Idol JAV. Satsuki bày tỏ mong muốn sẽ trở thành một bảo mẫu trong tương lai nên bằng cấp đối với cô không quan trọng.

Nao Satsuki

Nữ diễn viên khiêu dâm sinh năm 2002 này sở hữu vẻ ngoài có phần thanh lịch, nhẹ nhàng và trầm tính. Nhưng cô lại là một người khá nhanh nhẹ, “đảm đang” và tinh nghịch.

Được biết, Satsuki cao 164 cm với thân hình thon gọn, hài hòa, ưa nhìn cùng vòng 1 tận cup H. Trong code phim JAV debut người đẹp này đã thực hiện nhiều tư thế nóng bỏng khoe trọn hình thể nuột hết nước chấm.

Nao Satsuki

Theo đó code phim nóng đầu tay của cô có mã là START – 010 sẽ được phát hành chính thức vào ngày 25/1/2024.

Đừng quên theo dõi Siêu Giải Trí thường xuyên để cập nhật thêm nhiều tin tức hay và thú vị khác về nữ diễn viên phim người lớn Nao Satsuki này nhé.

Tags : code phimdebutdiễn viên 18+diễn viên JAVJAVSOD