close

Hãng phim người lớn E-BODY vừa cho ra mắt một diễn viên JAV tân binh nóng bỏng với vòng 1 khủng tận CUP H, nghệ danh của cô là Nano Yazawa.

Nano Yazawa

Tân binh Nano Yazawa

Nano Yazawa được hãng phim s e x E-BODY giới thiệu là diễn viên JAV độc quyền ra mắt vào tháng 10/2023. Cô hiện đang trực thuộc sự quản lý của công ty Luminous Promotion.

Chỉ chưa đầy 1 tháng debut nữ diễn viên AV ngực khủng này đã tích cực hoạt động cho ra 2 code phim JAV bao gồm EBWH – 023 EBWH – 039.

Tuy hai code phim 18+ này chưa đủ giúp cô nàng bức phá trên các đường đua doanh thu lớn. Song nó đã thể hiện sự tăng trưởng mạnh mẽ và giúp cô nàng nhận được nhiều sự chú ý từ cộng đồng AV hơn.

Nano Yazawa được khen ngợi với thân hình đầy đặn có phần bụ bẫm, nổi bật là làn da trắng. Trên hết, vòng 1 khủng và vòng 3 căng đét của cô thu hút nhiều sự quan tâm từ người xem. Được biết Nano cao 161 cm cùng số đo 3 vòng lần lượt là 93 (H CUP) – 62 – 89 cm.

Trong buổi phỏng vấn debut nữ diễn viên phim nóng này đã chia sẻ rằng bản thân từng rất tự ti vì cân nặng của mình. Cô cho rằng bản thân có ngoại hình xấu và béo.

Tuy nhiên khi trở thành diễn viên khiêu dâm mọi người đã cho cô một góc nhìn mới. Chính sự chuyên nghiệp, được tôn trọng và nâng niu đã giúp cô nàng tự tin và yêu bản thân hơn.

Nano cũng chia sẻ thêm về sở thích của bản thân trên trang Twitter mới mở rằng cô yêu mèo, rượu thịt và là một otaku.

Người đẹp thường xuyên khoe những khoảnh khắc ăn uống. Nano cũng mong muốn được xuất hiện trong một code phim JAV cosplay trong thời gian sớm nhất.

Đừng quên theo dõi kênh Siêu Giải Trí thường xuyên để cập nhật thêm nhiều tin tức thú vị và hình ảnh xinh đẹp khác của Nano Yazawa nhé.

Tags : code phimdiễn viên 18+diễn viên JAVJAV