close
Sao châu Á

Nam diễn viên JAV Jumonji bị người nhà phát hiện đóng phim nóng cùng Mei Washio

Mới đây nam diễn viên JAV Jumonji đã kể lại kỷ niệm hài hước khi bị người nhà phát hiện đóng phim nóng cùng Mei Washio.

Diễn viên JAV Jumonji bị gia đình phát hiện công việc

Câu chuyện bị người nhà phát hiện làm AV của các idol nữ dường như khá phổ biến. Tuy nhiên, với nam thì dường như khá hiếm hoi vì ít khi được các anh chàng chia sẻ.

Mới đây, Jumonji đã kể về sự việc bị người họ hàng xa phát hiện khi đang quay phim nóng. Theo đó, tại trường quay bộ phim 18+ đóng cùng với nữ idol JAV Mei Washio anh đã bị một người họ hàng làm Photographer phát hiện.

Mei Washio

Ngay sau đó anh ta đã share code phim JAV này cho những người quen khác. Vì thế bạn bè và họ hàng, người thân của Jumonji đã biết. Họ còn mời nam diễn viên JAV này đi nhậu để bàn về công việc của anh.

Diễn viên JAV Jumonji

Jumonji cho biết anh đã khá lo sợ nhưng rồi mọi người đều ủng hộ anh. Không những thế họ còn lo lắng cho sức khỏe và cổ vũ anh chàng. Ngoài ra, bạn bè Jumonji còn mong muốn anh giúp họ xin chữ ký của người đẹp Washio Mei.

Mei Washio

Không dừng lại ở đó bố mẹ của Jumonji cũng bày tỏ sự thấu hiểu cho công việc của con trai. Ông bà còn khích lệ và yêu cầu anh phải có trách nhiệm cũng như cống hiến hết mình vì công việc đã chọn.

Qua câu chuyện của nam diễn viên JAV này cùng các nữ diễn viên khiêu dâm khác có thể thấy mọi người đang dần cởi mở với ngành công nghiệp không khói hơn trước. Đây là tiền đề để ngành công nghiệp phim người lớn phát triển hơn trong tương lai.

Diễn viên JAV Jumonji

Được biết chàng trai đến từ tỉnh Kyoto này đã đóng phim s e x từ năm 2020 đến nay. Sở thích của anh là ăn uống đặc biệt là các món từ thịt bò.

Đừng quên theo dõi kênh Siêu Giải trí  thường xuyên để cập nhật thêm nhiều tin tức hay và thú vị khác về các diễn viên JAV nhé.

>> Tham khảo: Top nam diễn viên JAV đẹp trai, nổi tiếng nhất

Tags : diễn viên 18+diễn viên JAVJAV