close

Mới đây để kỷ niệm 1 năm sử dụng nghệ danh mới, Nagi Hikaru đã mời tận 12 fan boy quay cảnh nóng thác loạn tập thể.

Bộ phim 13P đặc biệt của Nagi Hikaru

Nagi Hikaru lần đầu tiên ra mắt làng phim người lớn Nhật Bản vào năm 2020. Sau nhiều lần đổi tên khi đổi công ty chủ quản từ Arisuka Aka, Shioyo thì cô nàng hiện đang dừng chân ở Eightman với tên Hikaru Nagi.

Nagi Hikaru

Sau 1 năm hoạt động với tên mới, S1 và Eightman đã quyết định cho người đẹp 9x này ra mắt một code phim JAV đặc biệt để kỷ niệm. Theo đó, Nagi sẽ mời 12 fan boy may mắn của cô đến quay cùng.

Các chàng trai này đều được tuyển chọn kỹ qua nhiều vòng và bị ràng buộc bởi nhiều điều khoản cũng như các yêu cầu từ đạo diễn trường quay. Tuy nhiên, họ sẽ được đặc quyền là làm chuyện ấy cùng nàng Idol JAV ngực khủng Nagi Hikaru.

Được biết, code phim JAV lần này có mã là SONE – 096 sẽ được ra mắt vào ngày 12-3-2024. Với phong cách làm phim s e x của hãng S1 thì bộ phim lần này cũng không có nội dung gì hấp dẫn mà chỉ toàn “dập”.

Nagi Hikaru

Song người xem sẽ được chiêm ngưỡng body nóng bỏng 105 – 59 – 88 cm cùng vòng 1 khủng J CUP của Nagi. Bên cạnh đó loạt kỹ năng s e x đặc biệt là big tits của Nagi sẽ được trình diễn một cách tuyệt vời nhất để phục vụ 12 chàng trai may mắn.

Qua một vài hình ảnh nhá hàng có thể thấy Nagi Hikaru ngày một thăng hạng nhan sắc lẫn body. Vẻ đẹp trưởng, thành mặn mà và sự thuần thục trong kỹ năng diễn xuất của Nagi đã chinh phục hàng triệu trái tim người xem.

Đừng quên theo dõi Siêu Giải Trí thường xuyên để cập nhật thêm nhiều tin tức hay và thú vị cũng như không để bỏ lỡ những bộ ảnh xinh lung linh khác nhé.

Tags : code phimdiễn viên 18+diễn viên JAVJAV