close
Sao châu Á

Momona Koibuchi bức xúc vì kẻ quấy rối cô lại được CĐM bảo vệ

Nữ diễn viên JAV Momona Koibuchi sau khi tố giác kẻ quấy rối mình, thay vì được quan tâm lại bị CĐM chỉ trích công kích dữ dội.

Momona Koibuchi

Momona Koibuchi bị quấy rối

Vừa qua Koibuchi Momona đã có trải nghiệm không tốt tại Tokyo. Khi đang đi tàu cô đã bị một kẻ biến thái tiếp cận. Hắn cố tình vung tay nhiều lần và liên tục ngả nghiêng để chạm vào mông và vòng 1 khủng của cô.

Momona Koibuchi

Ngay khi nhận thấy anh ta có vấn đề, cô đã dùng điện thoại đi ghi hình lại để làm bằng chứng. Sau khi xuống tàu cô đã đến sở cảnh sát để tố cáo hành vi của kẻ đó. Vì có video nên dù hắn ta đã đi xa thì vẫn bị bắt không lâu sau đó.

Momona Koibuchi

Khi bị bắt hắn ta khai rằng, vòng 1 khủng của Momona Koibuchi là nguyên nhân khiến anh ta làm vậy. Nếu cô nàng diện trang phục kín đáo hơn, không bó sát thì sẽ không có chuyện gì xảy ra.

Mặc dù hắn ta đã bị xử phạt nhưng Momona Koibuchi vẫn rất bức xúc và chia sẻ lại câu chuyện trên trang cá nhân. Song thay vì được quan tâm, động viên, bệnh vực thì trái lại netizen lại công kích và chỉ trích cô.

Momona Koibuchi

Họ cho rằng, thay vì phản kháng ngay lập tức thì cô nàng vẫn cứ im lặng và âm thầm quay video như một cách hưởng thụ rồi ra vẻ nạn nhân. Thậm chí, họ còn bênh vực kẻ quấy rối cho rằng hắn nói đúng. Bởi lẽ Momota đã không có biện pháp bảo vệ bản thân trước mà còn hớ hênh kích thích thú tính của kẻ khác.

Nữ diễn viên JAV này đã xóa câu chuyện ngay sau đó. Cô nàng bày tỏ thêm chỉ vì ngực khủng, vì là idol JAV nên không có tiếng nói, không được bảo vệ và phải là nạn nhân của quấy rối tình dục. Fan hâm mộ đã không khỏi lo lắng và yêu cầu công ty chủ quản lên tiếng bảo vệ idol của mình.

Momona Koibuchi

Đừng quên theo dõi Siêu Gải Trí thường xuyên để cập nhật thêm nhiều tin tức hay và thú vị khác nhé.

Tags : diễn viên 18+diễn viên JAVJAVquấy rối