close

Từng là cựu thần tượng hàng đầu Jpop, Miyu Aizawa bỗng tiến thân vào làng phim người lớn Nhật Bản đầu quân cho S1.

Tân binh S1 Miyu Aizawa

Vừa qua S1 đã nhá hàng một tân binh JAV sẽ ra mắt chính thức vào ngày 12/12/2023. Code phim debut của Miyu Aizawa là SONE – 004. Được biết, cô trực thuộc sự quản lý hãng phim s e x AllPro.

Điểm đáng chú ý là nàng JAV Idol này cực kỳ quen mắt với cộng đồng mạng tại Nhật Bản. Theo nhiều nguồn tin tiết lộ thì Miyu vào năm 12 tuổi đã bắt đầu hoạt động dưới tư cách Idol Jpop.

Miyu Aizawa

Khi ấy, người đẹp sinh năm 1999 này hoạt động với nghệ danh Maria Sakamoto cùng nhóm nhạc FLap Girls School. Maria gây ấn tượng với vẻ ngoài xinh đẹp, dáng cao, giọng hát trong trẻo và biết chơi nhạc cụ.

Thời gian này cô đã cho ra mắt 1 đĩa đơn solo đầu tiên. Ngoài ra, Miyu Aizawa còn cùng nhóm phát hành 6 đĩa đơn, 2 album và DVD hòa nhạc. Không những thế cả nhóm còn có nhiều sự kiện trình diễn trực tiếp thành công rực rỡ.

Tuy vậy, sau 8 năm làm thần tượng như sự nghiệp không thực sự bùng nổ. Điều đó đã khiến cô nàng quyết định chuyển nghề và tiến thân vào làng phim nóng. Thời điểm quay code phim debut Miyu đã bật khóc và không thể quay tiếp. Sau sự cố trên cô đã vắng bóng khỏi ngành phim 18+.

Miyu Aizawa

Sau 4 tháng trốn tránh và suy sụp, có vẻ như Aizawa Miyu đã chuẩn bị tinh thần tốt hơn và quyết tâm debut chính thức. Ngay sau khi thông tin được chia sẻ cô đã trở thành tân binh hot nhất nửa cuối năm 2023.

Sau bao nhiêu năm thì nhan sắc của Miyu vẫn trẻ trung, năng lượng và tươi mới như thời làm thần tượng Jpop. Cô được giới thiệu là diễn viên JAV tân binh ngực khủng với vòng 1 tận CUP F.

Đừng quên theo dõi Siêu Giải Trí thường xuyên để cập nhật thêm nhiều tin tức thú vị về nữ diễn viên khiêu dâm Miyu Aizawa nhé.

Tags : code phimdebutdiễn viên 18+diễn viên JAVJAV