close
Sao châu Á

Mitsuri Nagahama phấn khích khi được “thổi 2 kèn” cùng lúc

Thay vì e dè thì nàng tân binh JAV Mitsuri Nagahama lại tỏ ra phấn khích và cực thích thú khi được thổi 2 kèn cùng lúc.

Mitsuri Nagahama thích chơi “some”

Mặc dù là một gương mặt mới trong làng phim nóng nhưng Mitsuri Nagahama lại thể hiện sự nhiệt huyết và đảm đang vô cùng để cống hiếng hết mình cho công việc Idol JAV. Đây là điểm giúp cô được người trong ngành lẫn người xem đánh giá tích cực.

Mitsuri Nagahama

Ngay code phim JAV debut người đẹp này đã thử thách cảnh 3P, 4P. Đây là một điều mà khá ít diễn viên trẻ dám mạnh dạn thử ngay lần đầu ra mắt. Tuy nhiên, Mitsuri lại vô cùng phấn khích với điều đó.

Mitsuri Nagahama

Mitsuri Nagahama chia sẻ rằng trước khi bắt đầu cảnh quay cô đã có phần bối rối không biết phải làm gì, bắt đầu từ đâu. Tuy nhiên, khi đạo diễn bấm máy người đẹp 2k2 này lại tỏ ra vô cùng thích thú.

Mitsuri Nagahama

Cô chia sẻ rằng bạn diễn đã giúp cô cảm thấy thoải mái và gần như hướng dẫn cô làm mọi hết mọi thứ mà không khiến cảnh quay diễn ra gượng ép. Nàng hot girl 18+ sinh năm 2002 này bảy tỏ sự phấn khích khi được 2 tay 2 kèn.

Mitsuri Nagahama

Nữ diễn viên JAV đến từ tỉnh Kanagawa này cho biết, trải nghiệm đầu tiên khiến cô cảm thấy lạc quan và khao khát khám phá công việc này nhiều hơn. JAV Idol GEN Z này mong rằng sẽ sớm được đóng các phim nóng có nội dung drama hơn.

Mitsuri Nagahama

Mặc khác Mitsuri Nagahama không thích đưa đồ chơi người lớn vào trong cơ thể mình. Do đó cô không mong muốn có nhiều cảnh quay như thế diễn ra. Cô thích tình dục tự nhiên thoải mái và chứa nhiều tình tiết kịch tính.

Mitsuri Nagahama

Đừng quên theo dõi Siêu Giải Trí thường xuyên để cập nhật thêm nhiều tin tức hay và thú vị khác nhé.

Tags : diễn viên 18+diễn viên JAVJAVMitsuri Nagahama