close
Sao châu Á

Misaki Tsukimoto nấm lùn loli chỉ cao 142 cm gia nhập làng AV

Một nàng loli, nấm lùn với chiều cao chỉ 142 cm, sinh năm 2003 vừa ra mắt làng phim người lớn Nhật Bản với nghệ danh Misaki Tsukimoto.

Misaki Tsukimoto

Misaki Tsukimoto nấm lùn AV

Vừa qua công ty Light đã giới thiệu về một nữ tân binh với tên Tsukimoto Misaki. Cô đã ra mắt tác phẩm AV debut cho MOODYZ với mã codeMIFD – 257 vào ngày 21/11/2023.

Tác phẩm nhanh chóng nhận được nhiều sự quan tâm vì lời giới thiệu “nữ sinh đại học sinh năm 2003 với chiều cao 142 cm”. Bộ phim 3P đã được nhận được khá nhiều lời khen từ người xem.

Misaki Tsukimoto

Theo như đạo diễn chia sẻ thì ông đã rất lo lắng vì cô nàng quá nhỏ nhắn. Thậm chí ông đã luôn nhắc nhở nam diễn viên phải nhẹ tay. Mặc dù vậy sự cố vẫn diễn ra khi Misaki Tsukimoto đã ngất khi chỉ vừa thâm nhập. Song sau khi được nghỉ ngơi và trấn an tinh thần thì cô cũng đã hoàn thành toàn bộ cảnh quay.

Misaki được khen ngợi với thân hình bụ bẫm, nhỏ nhắn, nụ cười rạng rỡ và vùng kín được dọn sạch. Với chiều cao chưa đến 1m5 cô nàng sở hữu số đo 3 vòng lần lượt là B76 (C cup) – W60 – H86cm.

Misaki Tsukimoto

Được biết, nữ diễn viên JAV này đang là sinh viên đại học chuyên ngành khoa học. Cô yêu thích trải nghiệm ẩm thực và karaoke. Kỹ năng đặc biệt của cô là trồng cây chuối.

Phong cách diễn viên AV hobblit, nấm lùn, loli và gương mặt học sinh từng rất nổi tiếng. Thậm chí có cả một hãng phim tên là Mima chỉ đạo tào nhóm diễn viên này.

Misaki Tsukimoto

Tuy nhiên, ngày nay với nhiều đạo luật vị thành niên gắt gao đã khiến các hãng phim không dám phát triển các Idol JAV hobblit. Nếu phát triển thì hầu hết diễn viên đều sở hữu gương mặt trưởng thành, lớn hơn tuổi thật.

Đừng quên theo dõi Siêu Giải Trí thường xuyên để cập nhật thêm nhiều tin tức hay và thú vị khác về nữ diễn viên khiêu dâm Misaki Tsukimoto nhé.

Tags : debutdiễn viên 18+diễn viên JAVJAV