close
Sao Việt

Lương Bằng Quang và bạn gái bị kẹt lại ở Phú Quốc 3 tháng

Giống một số sao Việt khác như Thúy Hạnh, Hà Anh… Lương Bằng Quang cũng vô tình có một chuyến du lịch dài hạn vì dịch.

Suốt từ đầu năm đến nay, Lương Bằng Quang và bạn gái kém tuổi dành thời gian để tận hưởng du lịch ở nhiều địa điểm trên đất Việt Nam. Thế nhưng trong clip mới nhất, họ gây bất ngờ khi tiết lộ đã lâu chưa được về Sài Gòn do chuyến du lịch dài bất đắc dĩ.

Lương Bằng Quang và Ngân 98 bị kẹt lại ở Phú Quốc

Lương Bằng Quang và Ngân 98 bị kẹt lại ở Phú Quốc 3 tháng​.

Vì tình hình dịch thời gian qua, tỉnh Kiên Giang áp dụng giãn cách xã hội theo chỉ thị 16, những chuyến bay chở khách từ nơi này đến TP.HCM bị tạm dừng. Theo đó, Lương Bằng Quang và Ngân 98 ban đầu đi chơi nhưng do dịch mà bị kẹt lại ở Phú Quốc, tính đến giờ đã gần 3 tháng. Bạn gái kém 16 tuổi của Lương Bằng Quang cho biết cả hai không có nhà ở đây nên đã di chuyển qua rất nhiều khách sạn trong thời gian qua.

“Ở Phú Quốc mấy tháng trời rồi. Lúc đầu ra đây chơi xong dịch nên phải ở lại đây luôn, chắc cũng gần 3 tháng trời rồi. Chúng tôi không có nhà ở Phú Quốc cho nên phải ở khách sạn, ở từ chỗ này sang chỗ khác. Ban đầu mới ra Phú Quốc du lịch, chúng tôi ở khách sạn sang chảnh, nhưng ở lâu hết tiền nên phải chuyển chỗ bình thường để tiết kiệm.” – Ngân 98 tâm sự trong clip mới.

Một số bình luận của cư dân mạng:

“Sao anh chị không thuê trọ ở, ở khách sạn thời gian dài vậy hơi tốn kém quá ạ.”

“Dịch mà ở khách sạn sang vậy chắc anh Quang với bạn gái có điều kiện lắm luôn.”

“Hôm trước gặp cặp này ở ngoài, hai anh chị đúng dễ thương.”

“Thấy Ngân nói chuyện rất lịch sự, dễ thương, dạo này thích cặp đôi này quá.”

Theo dõi trang cá nhân, có thể thấy đôi tình nhân này đã có một chuyến du lịch xuyên mùa dịch đúng nghĩa. Suốt thời gian qua, họ đi du lịch khắp nơi như Đà Lạt, đảo Phú Quý, Bình Thuận và dừng chân tại Phú Quốc từ cuối tháng 5 năm nay. Lương Bằng Quang và Ngân 98 liên tục check-in tại những khách sạn, resort 5 sao trên hòn đảo xinh đẹp này.

Trong suốt thời gian đó, cặp đôi này đã có nhiều trải nghiệm du lịch về ẩm thực, đạp xe, lặn biển hay không thể thiếu là hình ảnh sang chảnh trên du thuyền. Qua những chuyến vi vu khắp nơi, tình cảm của cặp đôi chú – cháu này càng ngày càng được vun đắp.

Lương Bằng Quang và Ngân 98 bị kẹt lại ở Phú Quốc

Sau thời gian tận hưởng ở những địa điểm 5 sao, cặp đôi chuyển về khu resort 3 sao.

Theo lời tiết lộ của Ngân 98, cô và bạn trai đã chuyển sang khách sạn khác để tiết kiệm chi phí. Thế nhưng soi không gian tại nơi mà cặp đôi đang ở, có thể thấy đây là một khách sạn khá sang chảnh chứ không như lời hot girl này nói. Dân tình lại một lần nữa phải trầm trồ trước độ chịu chi của giọng ca Dịu Dàng Đến Từng Phút Giây dành cho bạn gái.

Dù đã lâu không được về nhà do tình hình dịch, Lương Bằng Quang và bạn gái vẫn giữ thái độ lạc quan. Trên trang cá nhân, họ vẫn thường xuyên chia sẻ hình ảnh, clip nghỉ dưỡng tại khách sạn.

Theo Thể Thao & Văn Hóa