close
Sao Việt

Lộ tin nhắn được cho là Bảo Thanh “thả thính” Việt Anh, người trong cuộc nói gì?

Vợ Việt Anh và cả diễn viên Bảo Thanh cũng đã lên tiếng trong lùm xùm lộ tin nhắn người thứ 3 thả thính diễn viên Việt Anh được chia sẻ trên mạng xã hội.

Cách đây ít lâu, cư dân mạng xôn xao về việc bà xã Việt Anh đăng status dằn mặt “kẻ thứ ba” cố tình mồi chài, ve vãn chồng mình hết lần này đến lần khác. Mới đây, một số hình ảnh và clip ghi lại tin nhắn được cho là của người thứ 3 trong câu chuyện trên gửi tới diễn viên Việt Anh được chia sẻ rầm rộ trên mạng xã hội. Số điện thoại trong tin nhắn được ghi hình lại nhiều người cho là của Bảo Thanh – bạn diễn của Việt Anh trong “Sống chung với mẹ chồng”. Thậm chí số điện thoại ấy cũng có liên kết với Facebook cá nhân của Bảo Thanh.

Lộ tin nhắn được cho là Bảo Thanh thả thính Việt Anh, người trong cuộc nói gì? - Ảnh 1.

Trong tin nhắn được chia sẻ trên mạng xã hội, cô gái liên tục đòi gặp mặt riêng chàng trai dù chỉ 10 phút để “nói 1 lần rồi thôi”, và không muốn chia sẻ với ai. Bên cạnh đó, chàng trai cũng đáp lại rằng: “Gặp riêng hơi ngại, bình thường toàn ở đoàn”. Và chàng trai cũng khéo léo: “Anh quý em như em gái nên anh không muốn giữa anh em phải suy nghĩ. Vợ anh đang có bầu anh không muốn cô ấy suy nghĩ nếu vô tình đọc những tin nhắn như thế này”.

Lộ tin nhắn được cho là Bảo Thanh thả thính Việt Anh, người trong cuộc nói gì? - Ảnh 2.

Một trong những tin nhắn được chia sẻ trên mạng

Liên hệ với Hương Trần – vợ diễn viên Việt Anh ngay sau khi những bức ảnh và clip chụp màn hình tin nhắn này được tung lên FB, cô cho biết những ngày vừa qua đã bị ném đá dữ dội vì status “dằn mặt” người thứ 3 đến mức không dám lên FB vì quá mệt mỏi. Khi được hỏi trước những tin nhắn được lan truyền trên mạng, Hương có suy nghĩ gì, cô cho biết: “Cho đến giờ tôi không muốn nói gì thêm, để mọi người tự hiểu vì mọi chuyện đã quá rõ ràng rồi”.

Lộ tin nhắn được cho là Bảo Thanh thả thính Việt Anh, người trong cuộc nói gì? - Ảnh 3.

Vợ Việt Anh cho rằng mọi chuyện như thế nào bây giờ đã quá rõ ràng.

Tiếp tục liên hệ với Bảo Thanh về những tin nhắn được lan truyền “chóng mặt” trên mạng, Bảo Thanh cho biết hiện tại việc đóng phim quá bận rộn, cô không muốn nói gì trước sự việc này.

Lộ tin nhắn được cho là Bảo Thanh thả thính Việt Anh, người trong cuộc nói gì? - Ảnh 4.

Bảo Thanh cho biết cô đang bận rộn và không muốn lên tiếng

Tags : scandal