close
Cộng đồng mạngTin tức

Lập kỷ lục thế giới bằng việc “ngủ không nghỉ” với 919 người đàn ông trong 12 tiếng, hot girl phim 18+ khiến CĐM choáng váng

Một trong những yếu tố quan trọng nhất để dấn thân vào ngành công nghiệp phim 18+ không gì khác chính là sức khỏe. Chẳng riêng gì các diễn viên nam, ngay cả các nàng hot girl xinh đẹp cũng cần đảm bảo thể lực của mình cho một ngày quay dài với nhiều bối cảnh – điều mà ngay cả những cái tên top đầu cũng từng lên tiếng thừa nhận. Tuy nhiên, dù có khỏe tới đâu chăng nữa, nếu nói về độ mạnh mẽ, chắc chắn gần như mọi cô nàng hot girl phim 18+ đều sẽ phải chào thua trước Lisa Sparxxx – cô nàng từng gây sốt với kỷ lục thế giới vô tiền khoáng hậu mà mình lập được.

“ngủ không nghỉ” với 919 người đàn ông trong 12 tiếng

Lisa Sparxx – cô nàng hot girl trong câu chuyện

Theo đó, Lisa từng được mệnh danh là người phụ nữ khỏe nhất thế giới vào năm 2004, khi mà cô nàng đã thiết lập một kỷ lục có lẽ chẳng mấy người phá được. Vốn nổi tiếng là một hot girl phim 18+ dày dạn, Lisa vào lúc ấy đã tham dự một cuộc thi tại Warsaw, Ba Lan. Và tại đó, cô nàng đã khiến cho nhiều người phải sốc nặng khi đã “ngủ không nghỉ” trong liên tục 12 tiếng đồng hồ. Điều đáng nói hơn, trong suốt quá trình ấy, cô nàng đã “tương tác” với 919 người đàn ông, phá vỡ kỷ lục thế giới mà cho tới nay, chưa có bất kỳ ai đủ sức vượt qua được thành tích mà Lisa đã làm.

“ngủ không nghỉ” với 919 người đàn ông trong 12 tiếng

Kỷ lục “tương tác” với 919 người đàn ông trong 12 tiếng của Lisa vẫn chưa bị ai phá vỡ từ năm 2004 tới giờ

Trước đó, kỷ lục được ghi nhận là 759 người và được thiết lập vào năm 2003 cũng bởi một hot girl phim 18+. Nhưng sau khi Lisa nâng con số lên 919, gần như chẳng một ai có ý định vượt qua cô nàng để tạo cột mốc mới. “Mỗi người đàn ông chỉ có 45 giây thôi, sau cuộc thi tôi cũng khá đau đớn và phải mất một tuần để bình phục” – Lisa chia sẻ. Cô nàng cũng cho biết thêm, nguyên nhân của việc thiết lập kỷ lục ấy không phải vì danh tiếng hay thách thức mà đơn giản, nàng hot girl rất cần tiền vào lúc đấy.

“ngủ không nghỉ” với 919 người đàn ông trong 12 tiếng

Lisa chia sẻ bản thân phá kỷ lục thế giới chỉ vì tiền

Tuy nhiên, bây giờ nhìn lại, cũng chính Lisa thừa nhận đấy là một trong những điều khiến cô hối tiếc nhất trong cuộc đời. Còn về nguyên nhân tại sao hối hận thì nàng hot girl từ chối chia sẻ.

Tags : diễn viên 18+gái xinh