close
Ngôi saoSao châu Á

Làm clip Mukbang, ăn xúc xích siêu to khổng lồ ngay trên sóng, Eimi Fukada khiến fan tròn xoe mắt, bình luận: “Như kịch bản phim vậy”

Chắc có lẽ cũng chẳng còn nhiều người thắc mắc tại sao Eimi Fukada lúc nào cũng được yêu thích tới vậy.

Thời gian gần đây, Eimi Fukada đang nổi lên như một trong số ít những cô nàng hot girl được lòng fan nhất ở thời điểm hiện tại. Chẳng những luôn đảm bảo lịch ra tác phẩm mới đều đặn với tần suất lớn, Eimi còn khiến các fan phải thương nhớ khi thường xuyên giữ tương tác, đồng thời liên tục cập nhật những hình ảnh mới của bản thân. Dẫu cho lịch làm việc có thường xuyên kéo dài tới đêm muộn, nàng hot girl vẫn chưa bao giờ lãng quên các fan của mình. Và mới đây, Eimi Fukada lại thêm một lần nữa khiến người hâm mộ phải một phen bất ngờ khi cho ra lò vlog mới nhất với tuyến nội dung Mukbang của mình.

Eimi Fukada - cô nàng hot girl trong câu chuyện

Eimi Fukada – cô nàng hot girl trong câu chuyện

Eimi Fukada - cô nàng hot girl trong câu chuyện

Người đang là một trong những cái tên rất được lòng fan ở thời điểm hiện tại

Với việc sở hữu tới hơn 2,2 triệu follow trên trang cá nhân, không khó để kênh YouTube của Eimi Fukada cũng nhận được vô số sự chú ý. Đặc biệt, cô nàng còn rất biết cách tự làm mới bản thân thông qua các tuyến nội dung đa dạng. Từ việc đưa những khách mời nổi tiếng như Ken Shimizu lên sóng, sau đó hé lộ một số kỷ niệm, góc khuất về ngành công nghiệp cho tới nhiều thử thách khác, Eimi còn vừa tạo ra một màn Mukbang “đi vào lòng người”, khi mà cô nàng tự lựa chọn món ăn là những chiếc xúc xích siêu to khổng lồ. Và cách thể hiện của Eimi lại càng khiến các fan thêm một phen ngỡ ngàng.

Eimi Fukada

Những chiếc xúc xích siêu to khổng lồ mà Eimi Fukada mang lên sóng

Eimi Fukada

Cách mà cô nàng rưới nước sốt rồi ăn lại càng khiến các fan bất ngờ

Thực tế, đây mới là lần đầu tiên mà Eimi Fukada có những màn trình diễn ẩm thực trên sóng. Thế nhưng, cách mà cô nàng ăn xúc xích cũng như bộ trang phục hầu gái diện trên người lại khiến không ít fan phải thấy đỏ mặt, thậm chí cho rằng nếu chỉ nhìn thoáng qua, đây chẳng khác gì một phân cảnh trong phim 18+ vậy. Thế mới thấy, Eimi Fukada luôn biết cách để tạo ra sự bất ngờ cho các fan của mình.

Cách đây không lâu, Eimi Fukada cũng từng khiến không ít fan phải bật cười khi đăng tải dòng tin nhắn cô bị một fan Việt “tống tiền”, yêu cầu nàng hot girl phải chi trả 1.000$ nếu như không muốn những hình ảnh hoặc thước phim nóng bỏng của mình bị phát tán.

Tags : diễn viên 18+Eimi Fukada