close
Sao châu Á

Ký ức đáng quên Mio Ichijo quá chén lỡ thổi kèn cho chủ quán bar

Nữ diễn viên phim người lớn Nhật Bản Mio Ichijo kể lại ký ức đáng quên vì lỡ say rượu nên mất kiểm soát bản năng tình dục.

Mio Ichijo kể lại ký ức 18+ đáng quên

Mio Ichijo là một diễn viên JAV kỳ cựu ra mắt lần đầu tiên vào năm 2017. Cô nổi tiếng là một quý cô “dam dang”. Người đẹp sinh năm 1996 này từng chia sẻ cô đã thức tỉnh bản năng tình dục vào năm học tiểu học và bắt đầu thực hành thủ dâm từ ấy.

Mio Ichijo

Cô nàng còn là một người thích cảm giác mạnh khi lần đầu quan hệ tình dục đã chọn nhà vệ sinh công cộng. Mio Ichijo cho biết cô cảm thấy bị kích thích mạnh mẽ khi quan hệ lén lút và khi có ai đó xem cô làm chuyện người lớn.

Mio Ichijo

Mio cho biết cô sẽ trở nên mất kiểm soát và vô cùng khiêu dâm khi uống say. Trong một lần vui chơi ở một quán bar cô đã vô tình để bản thân uống quá chén. Ngay lập tức chuyện đáng xấu hổ đã xảy ra.

Mio Ichijo

Cô nàng đã chủ động kéo quần ông chủ xuống và thổi kèn cho anh ta. Thậm chí cô còn có một đêm mặn nồng với ông chủ quán bar. Mio đã không nhớ được bất cứ điều gì và được ông chủ quán may mắn đó kể lại mọi chuyện.

Mio Ichijo

Sự việc đã khiến cô nàng vô cùng ngại ngùng và không muốn nhớ đến nữa. Từ sau sự việc ấy, gần như Mio không hề dám uống nhiều khi đi chơi một mình. Câu chuyện hài hước của Mio khiến người hâm mộ không khỏi ganh tỵ với ông chủ quán bar.

Đừng quên theo dõi kênh Siêu Giải Trí thường xuyên để cập nhật thêm nhiều tin tức hay và thú vị cùng nhiều bộ ảnh gái xinh JAV cực phẩm khác nhé.

Tags : diễn viên 18+diễn viên JAVJAV