close
Sao Âu Mỹ

Kaylee Killion nghiện làm chuyện ấy nơi công cộng

Từ khi bắt đầu chuyện tình mới, Kaylee Killion chăm đi du lịch vì cả hai đều nghiện làm chuyện người lớn nơi công cộng.

Kaylee Killion nghiện XXX nơi công cộng

Hậu chia tay người yêu cũ, Kaylee Killion bén duyên với anh chàng Cody. Từ đây cuộc sống của cô trên mọi phương diện đều thay áo mạnh mẽ.

kaylee killion

Nếu như trước đây cô chỉ sống loay hoay với thành thị về đêm, những buổi quay chụp ảnh nóng tại studio thì giờ đây mọi thứ đã khác. Kaylee hiện tại thường xuyên đi du lịch và có vô số clip nóng ngoài trời khiến người xem đỏ mặt.

kaylee killion

Theo như Kaylee chia sẻ cô vốn đã yêu thích du lịch, khám phá những địa điểm mới và Cody là chàng trai sẵn sàng làm điều đó cho cô. Người đẹp đến từ Mỹ này cũng cho biết thêm cô và Cody đều yêu thích làm chuyện ấy nơi công cộng.

kaylee killion

Những buổi đi du lịch không chỉ giúp thỏa mãn đam mê, tìm nguồn cảm hứng mới, đổi gió, tăng gắn kết tình cảm mà còn giúp cả hai kiếm tiền. Kaylee cho biết cô đã ghi lại các clip 18+, ảnh nóng của cả hai và đăng bán.

kaylee killion

Được biết, cô nàng chia sẻ gói 8 USD mỗi tháng trên OnlyFans. Cô hoạt động từ năm 2021 đến nay và đã sở hữu gần 1 triệu người hâm mộ theo dõi.

kaylee killion

Đừng quên theo dõi Siêu Giải Trí thường xuyên để cập nhật thêm nhiều tin tức hay và thú vị khác về nàng hot girl OnlyFans Kaylee Killion nhé

Tags : diễn viên 18+OnlyFans