close
Sao châu Á

Idol JAV Rin Natsuki từ bỏ nghề giáo vì đam mê “ăn kem”

Chia sẻ về lý do đóng phim người lớn, nữ diễn viên JAV Rin Natsuki đã có những trải lòng gây bất ngờ với người hâm mộ.

Rin Natsuki trải lòng về công việc JAV

Kirin là diễn viên khiêu dâm độc quyền của FALENO ra mắt từ năm 2021 đến nay. Chia sẻ về lý do trở thành Idol JAV Rin đã khiến nhiều người hâm mộ phải bất ngờ.

Theo đó, nàng hot girl 18+ sinh năm 1998 này, trong thời gian theo học ngành sư phạm cô đã cảm thấy bản thân không phù hợp để làm giáo viên nên nghỉ học.

Idol JAV Rin Natsuki

Rin chia sẻ thêm cô cảm thấy đam mê tình dục hơn việc dạy học. Đặc biệt là sau lần “ân ái” cùng người thầy ôn thi của mình, dục vọng trong cô dường như bùng nổ.

Nữ diễn viên AV đến từ tỉnh Kanagawa này nói rằng, cô yêu thích việc thỏa mãn cho người ấy bằng miệng và dường như bị nghiện với việc “ăn kem”.

Idol JAV Rin Natsuki

Thi thoảng Rin Natsuki thường xuyên thủ dâm với đồ chơi và đặc biệt yêu thích máy massage điện và máy rung. Cô cũng sẽ tưởng tượng đến việc được “ăn kem” để tự sướng.

Người đẹp 9x bật mí rằng cô yêu thích việc bị quấy rối. Rin thường xuyên xem các code phim JAV thể loại này để thủ dâm và cũng muốn đóng thể loại này.

Idol JAV Rin Natsuki
Idol JAV Rin Natsuki

Đừng quên theo dõi Siêu Giải Trí thường xuyên để cập nhật thêm nhiều tin tức thú vị khác về cô nàng diễn viên phim nóng Rin Natsuki này nhé.

Tags : diễn viên 18+diễn viên JAVJAV