close

Rimu Yumino nữ thần squirting sinh năm 2002 của làng phim người lớn Nhật Bản gây tiếc nuối với sự nghiệp bấp bênh.

Rimu Yumino

Rimu Yumino idol JAV 2k2

Yumino Rimi trở thành diễn viên khiêu dâm vào tháng 1 năm 2023. Trước đó, cô vốn nổi tiếng với nhiều vai trò như người mẫu, ca sĩ, cosplayer,… Chính vì thế phim nóng của cô nhận được rất nhiều sự quan tâm.

Rimu cho biết, cô vốn muốn trở thành JAV Idol từ hồi thiếu niên. Kỹ năng s e x đặc biệt của người đẹp đến từ Tokyo này là squirting. Thậm chí, cô còn được gọi là ngọc nữ squirting thế hệ mới.

Rimu Yumino

Từ khi debut đến nay cô nàng đã có 6 code phim JAV với nhiều nghệ danh khác nhau và đều gặt hái nhiều thành tích tốt. Cô được khen ngợi bởi sự nhạy cảm, dễ dàng squirting nhiều lần trong cùng một code, voice cuốn hút,…

Bên cạnh đó là body gợi cảm với số đo 3 vòng lần lượt là 88 (CUP H) – 58 – 85 cm. Cùng với đó là nhan sắc xinh đẹp, gương mặt nhỏ nhắn, sóng mũi cao, đôi mắt to và góc nghiêng cực phẩm.

Rimu Yumino

Dù thành công là vậy song tháng 7/2023 cô đã tuyên bố nghỉ hưu khiến fan tiếc nuối. Rimu Yumino cho biết cô là một người mạnh mẽ, tích cực, hiếu chiến, sẵn sàng chống lại antifan. Tuy nhiên, thời gian gần đây những chỉ trích, miệt thị, quấy rối đã khiến cô tổn thương và quyết định giải nghệ.

Mặc dù Twitter chính thức của cô đã xóa toàn bộ song ở Twitter cá nhân người đẹp này vẫn rất tích cực tương tác. Nhiều fan mong rằng sau khi lấy lại tinh thần thì ngọc nữ squirting GEN Z này sẽ comeback làng phim 18+ một lần nữa.

Rimu Yumino

Bởi lẽ câu chuyện giải nghệ rồi comeback vốn đã quá quen thuộc với các diễn viên trẻ. Họ chưa có sự chuẩn bị đủ để vượt qua những khó khăn áp lực nghề nghiệp.

Rimu Yumino

Đừng quên theo dõi Siêu Giải Trí thường xuyên để biết thêm nhiều tin tức về Rimu Yumino nhé.

Tags : diễn viên 18+diễn viên JAVJAVsquirting