close
Ngôi sao

Hồng nhan bạc phận: Cái chết bi kịch của những nữ minh tinh màn bạc Hollywood

Là “nàng thơ” được nhiều người ngưỡng mộ, những nữ minh tinh xinh đẹp này lại có cái chết bi kịch.

1. Marilyn Monroe

Cái chết của nữ minh tinh Marilyn Monroe đã gây chấn động cả thế giới. Thi thể của cô được tìm thấy ở nhà riêng tại Los Angeles. Thời điểm đó, nữ minh tinh chỉ mới 36 tuổi.

Hồng nhan bạc phận: Cái chết bi kịch của những nữ minh tinh màn bạc Hollywood - Ảnh 1.

Nguyên nhân cái chết của Marilyn là chủ đề gây tranh cãi cho đến tận bây giờ. Về lý thuyết, cô chết vì sốc thuốc, có thể là một vụ tự tử. Người ta nghi ngờ rằng nữ minh tinh màn bạc này đã tự kết liễu đời mình sau các tin đồn liên quan đến chuyện ngoại tình với Tổng thống John Kennedy và anh trai của ông, Robert Kennedy.

Tuy nhiên, vẫn có người cho rằng cô đã bị sát hại. CIA đã điều tra kỹ lưỡng về vụ án này, nhưng không ai có thể biết được chuyện gì đã thực sự xảy ra.

2. Natalie Wood

Mỹ nhân màn bạc Natalie Wood đã qua đời vào năm 1981. Xác của Natalie được tìm thấy vài giờ sau khi chồng cô báo cáo mất tích. Cơ thể cô nằm sấp trên mặt nước, chỉ mặc áo ngủ, áo khoác và vớ.Ban đầu, cái chết của Natalie được xem là vụ tai nạn ngoài ý muốn. Nhưng sau khi tìm thấy các vết bầm dập trên người, nhà chức trách tin rằng cô đã bị giết, mà nghi phạm chính là chồng cô.

Hồng nhan bạc phận: Cái chết bi kịch của những nữ minh tinh màn bạc Hollywood - Ảnh 2.

Năm 2012, Sở cảnh sát Los Angeles đã sửa nguyên nhân cái chết của cô từ “tai nạn chết đuối” thành “chết đuối kèm những bằng chứng kỳ lạ.” Vấn đề là không có bất kỳ manh mối nào giúp cảnh sát bắt được nghi phạm, bí ẩn về cái chết của Natalie vẫn còn cho đến bây giờ.

3. Thelma Todd

Nữ diễn viên người Mỹ Thelma Todd đã qua đời năm 1935 do ngộ độc khí CO. Cô chỉ mới 29 tuổi, thi thể được tìm thấy trong chiếc xe Lincoln của mình. Cổ của Thelma có dấu hiệu chấn thương, dường như đã có một cái ống hay vòi nhét vào họng cô.

Hồng nhan bạc phận: Cái chết bi kịch của những nữ minh tinh màn bạc Hollywood - Ảnh 3.

Trước khi chết, Thelma hay nhận được thư nặc danh yêu cầu cô trả 10.000 USD hoặc bị giết. Bồi thẩm đoàn không đưa ra kết luận nào về vụ án mạng của nữ minh tinh, và tới giờ thủ phạm vẫn là bí ẩn.

4. Elizabeth Short

Cái chết của Elizabeth Short là kinh hoàng và ám ảnh nhất trong tất cả. Cô được tìm thấy trên đường phố Los Angeles, khỏa thân, cơ thể bị cắt làm đôi, máu bị rút cạn, khóe miệng bị xẻ. Khi đó, Elizabeth chỉ mới 22 tuổi, là một nữ diễn viên ít tiếng tăm tại Hollywood.

Hồng nhan bạc phận: Cái chết bi kịch của những nữ minh tinh màn bạc Hollywood - Ảnh 4.

Cái chết của cô, hóa ra, lại mang về nhiều tai tiếng cho cô hơn cả khi còn sống. Vụ án của Elizabeth Short đã đi vào huyền thoại với cái tên “Thược Dược Đen.” Hung thủ là ai, cho tới giờ vẫn là bí ẩn.

5. Công nương Diana

Công nương Diana không phải một nghệ sĩ giới giải trí, nhưng vẫn là một người nổi tiếng với tư cách con dâu của hoàng gia Anh. Vì thế, cái chết của công nương Diana đã gây ra vô số tranh cãi liên quan đến gia đình hoàng tộc này.

princess diana

Dinana, Công nương xứ Wales, đã mất trong thời gian ly hôn với Hoàng tử Charles. Những tháng ngày trước khi chết, Diana đã giãi bày nỗi sợ hãi bị giết, rất có thể là do một vụ tai nạn xe cộ.

Cái chết của Diana diễn ra y hệt như cách cô đã linh cảm. Tuy nhiên, chúng ta không biết được vụ tai nạn đó có thực sự là tai nạn, hay chỉ là một vụ giết người được dàn dựng. Vô số giả thuyết được đặt ra về cái chết của Công nương Diana, nhưng sự thật mãi mãi thuộc về quá khứ.

6. Brittany Murphy

Hồng nhan bạc phận: Cái chết bi kịch của những nữ minh tinh màn bạc Hollywood - Ảnh 6.

Là “nàng thơ” của Hollywood, nữ diễn viên Brittany Murphy đã qua đời ở tuổi 32, sau khi có biểu hiện bị bệnh cúm vài ngày trước đó. Cái chết của cô được thông báo là một tai nạn, nhưng chồng cô, Simon Monjack, cũng chết 6 tháng sau đó với các triệu chứng y hệt. Các thành viên gia đình bắt đầu nghi ngờ. Bố của Brittany tiết lộ rằng một nhà độc học đã tìm thấy bằng chứng con gái mình bị đầu độc (với chất arsenic). Thế nhưng, cảnh sát đã không mở lại vj án này.