close

Nhiều người sẽ cảm thấy kì lạ việc gì mà Hồ Ngọc Hà phải thực hiện mỗi đêm.

Là một trong những ca sĩ nổi tiếng bậc nhất showbiz Việt, mọi nhất cử nhất động của Hồ Ngọc Hà thường xuyên được người hâm mộ và truyền thông chú ý. Xét theo một khía cạnh nào đó thì đây chính là một sự may mắn, nó cho thấy được nữ ca sĩ nổi tiếng đến mức nào. Tuy nhiên, sự quan tâm thái quá cũng khiến Hồ Ngọc Hà gặp phải không ít những rắc rối, thị phi không đáng có.

Trong một bài phỏng vấn mới đây, khi được hỏi là “Trong năm 2015 mặc dù rất thành công trong công việc cũng như các sản phẩm âm nhạc được mọi người yêu thích nhưng vì sao đời sống của Hồ Ngọc Hà có quá nhiều thị phi và tai tiếng?”.

Ngay lập tức, Hồ Ngọc Hà chia sẻ rằng câu hỏi này cũng chính là câu hỏi mà cô đang phải tự hỏi chính bản thân mình. Nữ ca sĩ cho hay: “Có lẽ do rất nhiều năm mình chỉ đi hát và về nhà cho đến một năm gần đây mình mới bắt đầu mở cửa để bước ra ngoài cuộc sống để đi chơi với bạn bè và để gặp gỡ với những người mà mình chưa hề quen biết. Và mình bắt đầu làm quen và tìm hiểu lại cuộc sống”.

“Trong khoảng hợn một năm đó như rất nhiều năm khác vì những biến cố phải xảy ra trong cuộc sống. Tận cùng của đau khổ có, tận cùng của bế tắc có, nhìn thấy được lối thoát có, yêu có, dư luận có, bình yên có, bão tố có, và nói chung là cái gì cũng có trong hơn một năm qua”.

Quả thật trong suốt một năm dài qua, Hồ Ngọc Hà thường xuyên gặp phải những ồn ào không đáng có. Đa phần đều là những tin đồn một chiều, gây ảnh hưởng bất lợi tới hình ảnh và cuộc sống của nữ ca sĩ. Tuy nhiên, chính bản thân Hồ Ngọc Hà lại cho hay rằng cô rất thích những biến cố đã xảy ra bởi vì nó giúp cô cảm nhận được nhiều thứ hơn trong cuộc sống, trở thành một con người sâu sắc và mạnh mẽ hơn rất nhiều.

Đặc biệt, trong suốt khoảng thời gian đó, cô phải thực hiện một hành động vô cùng kỳ lạ mỗi khi đêm về mà có lẽ không có ai biết được, đó chính là đối thoại riêng với dư luận. “Mình đang sai hay đúng, dư luận đang đúng hay sai và mình cũng thường xuyên đối thoại với riêng mình và dư luận hàng đêm”, Hồ Ngọc Hà chia sẻ.

Mỗi đêm Hồ Ngọc Hà thường xuyên phải đối thoại với dư luận xem mình đúng hay sai.

Chính từ việc làm đối thoại với dư luận mỗi đêm cộng thêm với sự ảnh hưởng của con trai Subeo thì Hồ Ngọc Hà đã đưa ra được một quyết định vô cùng rõ ràng đó là: “Tính đến thời điểm hiện tại bây giờ, em nghĩ em chưa làm gì sai và cũng chưa làm một điều gì sai với ai cả”.

Theo Hoàng Hằng/Một thế giới

Tags : Hồ Ngọc Hà