close
Sao châu Á

Hikari Azusa bức xúc khi bị nói “mất giá nên đóng creampie”

Nữ diễn viên JAV Hikari Azusa vừa thông báo ra code phim creampie đầu tiên nhưng lại bị netizen chê bai mất giá khiến cô bức xúc.

Hikari Azusa lần đầu đóng creampie

Azusa Hikari là nữ diễn viên JAV độc quyền được IP ra mắt vào tháng 3 năm 2020. Vào thời điểm ra mắt cô nàng đã có nhiều thành tựu rất ấn tượng. Tuy nhiên, thời gian gần đây sức hút của cô đang ngày một giảm. Thậm chí doanh thu cũng không được ổn định, khiến cô vắng bóng khỏi các BXH doanh thu.

Để mở ra bước đi mới cho sự nghiệp của mình cũng như bức phá hơn, IP và Hikari Azusa đã quyết định cho ra mắt bộ creampie đầu tiên. Trước đây, cô nàng đều đóng cảnh thâm nhập với sự bảo vệ của BCS. Do đó đây là lần đầu cô được trải nghiệm cảm giác “bắn vào bên trong”.

Hikari Azusa

Code phim JAV creampie của Hikari Azusa có mã là IPZZ – 247 sẽ chính thức lên kệ vào ngày 5/4/2024. Những tưởng nó sẽ nhận được sự hưởng ứng tích cực từ người xem thì trái lại có rất nhiều anti bày tỏ sự chế giễu và nhiều bình luận khiếm nhã.

Họ cho rằng vì không kiếm được nhiều tiền như mong đợi nên IP mới ép Hikari Azusa đóng creampie. Họ cho rằng cô nàng đang không tạo ra giá trị nên mới bị bào hết công suất. Thậm chí, họ còn chê bai cô nàng “sợ mất giá nên không ăn kem, tỏ ra thiên thần làm gì giờ cũng phải ăn kem”.

Hikari Azusa

Điều này đã khiến Hikari Azusa bức xúc bày tỏ “quyết định quay phim creampie là quyết định của riêng cá nhân tôi vì nghĩ đây sẽ là một chương mới trong sự nghiệp của mình. Không ai có thể ép tôi cả, kể cả là studio hay người mua phim. Nếu không thích xem phim thì không ai bắt bạn xem đâu. Tôi rất tự tin với tác phẩm của mình. Thế nhé!”

Hikari Azusa

Khẳng định đanh thép của Hikarin đã nhận được rất nhiều sự ủng hộ từ fan hâm mộ. Được biết, tác phẩm creampie đầu tiên của người đẹp sinh năm 1999 này đang có lượt đặt mua trước đứng trong top 6 của FANZA nửa cuối tháng 3.

Hikari Azusa

Đừng quên theo dõi Siêu Giải Trí thường xuyên để cập nhật thêm nhiều tin tức hay và thú vị cũng như nhiều bộ ảnh gái xinh khác nhé.

Tags : code phimdiễn viên 18+diễn viên JAVJAV