close
Sao châu Á

Hé lộ 7 diễn viên JAV góp mặt tại sự kiện AV Daisuki

Sự kiện thường niên mừng năm mới AV Daisuki đã chính thức diễn ra với sự góp mặt của 7 nàng diễn viên JAV xinh lung linh.

7 Diễn viên JAV tại AV Daisuki

AV Daisuki (AV 大 好 キ ャ ン ペ ー ン) hay I Love AV là một sự kiện diễn ra thường niên kéo dài từ tháng 1 đến tháng 2 hàng năm của ngành công nghiệp phim người lớn Nhật Bản. Sự kiện được tổ chức bởi FANZA này sẽ kết thúc vào ngày 16/2/2024. Trong thời gian diễn ra sự kiện các sản phẩm đạt điều kiện sẽ được giảm giá 30%.

diễn viên JAV góp mặt tại sự kiện AV Daisuki

Tại sự kiện năm nay FANZA lựa chọn 7 nữ diễn viên JAV bao gồm Ichika Matsumoto, Miru, Akari Mitani, Ayaka Yamagishi, Mao Hamasaki, Yuuri Adachi & Alice Nanase làm gương mặt đại diện cho chiến dịch quáng bá.

ichika matsumoto

Ichika Matsumoto

Miru S1

Diễn viên JAV Miru

Bên cạnh giảm giá đặc biệt cho các code phim JAV thì nhà sản xuất cũng đầu tư cho ra mắt nhiều vật phẩm thú vị. Người hâm mộ có thể thêm vào bộ sưu tập của mình tượng acrylic, card có chữ ký,… Đặc biệt nhất 7 diễn viên JAV đại diện cho chiến dịch này sẽ có một bộ digital photobook.

akari mitani

Akari Mitani

Mao Hamasaki

Mao Hamasaki

Ayaka Yamagishi

Ayaka Yamagishi

Các fan hâm mộ đánh giá cao đội hình 7 nàng diễn viên JAV năm 2024 của AV Daisuki. Đây đều là những gương mặt nổi bật trên FANZA đồng thời sở hữu lượng fan Nhật lẫn fan quốc tế đông đúc.

Yuuri Adachi

Yuuri Adachi

Alice Nanase

Alice Nanase

Ichika và Miru được cho là 2 diễn viên phim nóng nổi bật nhất trong đội hình 7 Idol JAV này. 7 JAV Idol này đều thuộc thế hệ GEN Z vừa nổi tiếng vừa tài năng lại còn xinh đẹp cực phẩm và sexy hết nước chấm.

Đừng quên theo dõi Siêu Giải Trí thường xuyên để cập nhật thêm nhiều tin tức hay, nhanh nhất và thú vị khác nhé.

Tags : diễn viên 18+diễn viên JAVFANZAJAV