close
Phim Âu MỹĐiện ảnh

Hãy gọi 2022 là năm của Batman vì có tới 4 phiên bản Người Dơi ra mắt trong năm nay

Sẽ có tới 4 phiên bản Người Dơi trong phim ra mắt năm nay.

Năm nay 2022, chúng ta sẽ được thưởng thức nhiều bộ phim thuộc thể loại siêu anh hùng sau khi năm 2020 không có phim nào ra mắt và năm 2021 chỉ có một số ít được trình làng. Đặc biệt trong số các bộ phim của DC đã có tới mấy phiên bản Batman cùng ra mắt vào năm 2022.

Như chúng ta đã biết, Batman đã trở thành một trong những siêu anh hùng nổi tiếng và quan trọng nhất trong lịch sử pop culture, và do đó, anh ta không bị giới hạn trong các trang truyện tranh và đã mở rộng ra các phương tiện truyền thông khác, đặc biệt là phim. Bằng chứng là DC đang nỗ lực xây dựng một Người Dơi mới trên màn ảnh nhỏ.

Dưới đây cùng điểm nhanh 4 phiên bản Batman sẽ lên sóng trong năm 2022 này nhé!

1. Phiên bản The Batman của Robert Pattinson

năm của người dơi

Phiên bản Người Dơi mà chúng ta sẽ được thưởng thức đầu tiên vào năm 2022 là phiên bản của Robert Pattinson trong bộ phim The Batman. Trong phần phim này, chúng ta sẽ được xem một phiên bản khác của Bruce Wayne, một phiên bản hoàn toàn mới so với những phiên bản trên màn ảnh rộng trước đây. The Batman sẽ khởi chiếu vào tháng 3 năm 2022 tại các rạp.

2. Sẽ có Batman trong DC League of Super-Pets

năm của người dơi

Vào tháng 5 năm 2022, chúng ta sẽ nhận được một bộ phim hoạt hình độc đáo từ DC, đó là DC League Super-Pets. Đúng như tên gọi, bộ phim với sự tham gia của Dwayne Johnson, Kevin Hart, Keanu Reeves và John Krasinski, sẽ tập trung vào Krypto và một số siêu động vật khác trong vũ trụ DC. Tất nhiên chúng ta sẽ có một phiên bản khác của Justice League trong vũ trụ này, bao gồm cả Batman.

3. Phiên bản của Michael Keaton trở lại trong The Flash

năm của người dơi

Vì bộ phim The Flash có chủ đề đa vũ trụ nên chúng ta sẽ có một phiên bản Batman cũ từ năm 1989. Đây là phiên bản của Michael Keaton, người sẽ trở lại trong The Flash với tư cách là Người dơi một lần nữa. Thậm chí có thông tin cho rằng phiên bản Batman của Keaton sẽ có một vai trò quan trọng trong phim.

4. Một lần nữa phiên bản Batman của Ben Affleck sẽ trở lại trong The Flash

năm của người dơi

Trong bộ phim The Flash sẽ được phát hành vào tháng 11 năm 2022, đã có thông tin xác nhận rằng sẽ có ít nhất hai phiên bản của Batman. Ngoài phiên bản của Michael Keaton, phiên bản của Ben Affleck cũng sẽ trở lại trong The Flash với vai Batman từ DCEU. Mặc dù đây có thể là bộ phim cuối cùng Affleck đóng vai Người Dơi, nhưng người hâm mộ rất mong đợi sự hiện diện của anh ấy.