close
Sao Việt

Giữa tin đồn chia tay, Trường Giang và Nhã Phương lộ ảnh thân mật tại Côn Đảo

Những hình ảnh mới nhất của Trường Giang – Nhã Phương tại Côn Đảo đang thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng.

Những ngày qua, tin đồn Nhã Phương – Trường Giang “đường ai nấy đi” khiến không ít người hâm mộ hoang mang. Thông tin xuất hiện bởi nữ diễn “Tuổi Thanh Xuân” liên tục chia sẻ những dòng trạng thái đầy tâm trạng trên trang cá nhân. Thêm vào ấy, thời gian gần đây cặp đôi không còn xuất hiện chung trong các sự kiện khiến nhiều người càng lo lằng rằng thông tin đổ vỡ của cặp đôi là sự thật.

Tuy nhiên, mới đây loạt ảnh Trường Giang và Nhã Phương đến thăm nhà tù ở Côn Đảo được phát tán nhanh chóng trên các trang mạng xã hội đã xóa tan loạt tin đồn. Nguồn tin cho biết cặp đôi vừa kết thúc chuyến du lịch ngắn ngày này tại huyện đảo vào trung tuần tháng 7. Có thể thấy, trong hình ảnh cặp đôi luôn thân mật và diện đồ đôi đi cạnh nhau. Họ luôn tỏ ra thân thiện với những khán giả nhận ra mình.

Hình ảnh thân thiết của cặp đôi Trường Giang, Nhã Phương tại sân bay côn đảo bị các fan bắt gặp trong tháng 7. Trường Giang trung thành với phong cách thời trang quen thuộc: quần đùi, áo thun và dép than tổ ong.

Trong suốt hành trình cặp đôi luôn có những cử chỉ thân thiện với những người xung quanh. Đặc biệt họ còn diện đồ đôi trong suốt thời du lịch tại đây.

Những hình ảnh này nhanh chóng xoá đi mọi tin đồn “đường ai nấy đi” trước đó. Hiện tại, Trường Giang – Nhã Phương đang là một trong những cặp đôi “hot” của showbiz Việt. Fan cũng đang móng ngóng cả hai sớn “về chung một nhà” trong thời gian sắp tới.