close
Sao châu Á

Gia đình sốc khi xem được clip 18+ của Shio Sato trên Tiktok

Thêm một nữ diễn viên JAV nữa bị gia đình phát hiện đóng phim người lớn vì clip nóng viral trên Tiktok chính là Shio Sato.

Shio Sato bị gia đình phát hiện clip s e x nhờ Tiktok

Netizen Nhật Bản ngày một ưa chuộng nền tảng Tiktok. Lượng người dùng Nhật Bản tải Tiktok ngày một nhiều. Với sức ảnh hưởng và khả năng lan truyền của nó, nhiều idol JAV đã phát triển trên nền tảng này để đẩy mạnh tên tuổi.

Shio Sato

Tuy nhiên, điều này đã vô tình dẫn đến những trường hợp dở khóc dở cười, không mong muốn. Tiêu biểu như câu chuyện của nữ diễn viên phim khiêu dâm Shio Sato.

Cụ thể, chị gái Shio Sato đã tải Tiktok để sử dụng. Thông qua ứng dụng cô đã vô tình xem được một đoạn clip giới thiệu về diễn viên JAV. Sau khi nhận ra cô gái trên video có nét giống em gái mình, cô đã nhấn vào link và xem trọn bộ phim s e x 2 tiếng của em gái.

Chị của Shio đã nhắn tin riêng với nàng JAV Idol sinh năm 2003 hỏi rằng “em có đang ổn không? Shio Sato là em đúng không?” Trong khi Sato đang ngạc nhiên không biết trả lời gì thì chị cô nói thêm “khá thú vị, mẹ cũng mở link và hiện đang rất sốc”.

Fan hâm mộ đã rất lo lắng sợ rằng Shio Sato sẽ bị ép giải nghệ. Tuy nhiên, văn phòng chủ quản của cô đã lên tiếng xác nhận người đẹp vẫn còn cộng tác. Song lịch trình của cô đang tạm dừng toàn bộ khiến fan hoang mang.

Shio Sato

Có vẻ như Shio đang có cuộc tâm sự dài với gia đình của mình. Cho đến khi nhận được sự đồng ý có vẻ như Shi sẽ không thể tiếp tục lịch trình.

Đừng quên theo dõi Siêu Giải Trí thường xuyên để cập nhật thêm nhiều tin tức hay và thú vị khác nhé.

Tags : diễn viên 18+diễn viên JAVJAV