close
Cộng đồng mạngeSportSao Âu Mỹ

Eva Elfie sao nữ phim 18+ kiêm ‘MC Esports’ quảng bá cho Grab khiến cộng đồng game thủ phấn khích

Sau khi thấy “gương mặt quen thuộc”, nhiều fan hi vọng sẽ được giao lưu và “check-in” cùng ngôi sao phim người lớn – Eva Elfie sau khi sử dụng dịch vụ Grab.

Cách đây một thời gian, Eva Elfie – ngôi sao phim 18+ từng khiến làng Esports bất ngờ khi trở thành “nữ MC” tại giải đấu GOAT League (CS:GO). Điều này đã khiến cho hình ảnh cô nàng nhanh chóng lan truyền khắp các diễn đàn, hội nhóm game thủ bất kể là có liên quan đến CS:GO hay không.

Eva Elfie x Grab

Hình ảnh khác lạ của nữ diễn viên người Nga khiến nhiều fan ngạc nhiên.

Mới đây, Eva Elfie tiếp tục khiến cho nhiều game thủ ngạc nhiên khi xuất hiện với hình ảnh thương hiệu Grab, cô nàng chia sẻ hình ảnh gợi cảm trong đồng phục Grab kèm theo lời nhắn: “My mission is pleasure delivering 💝📦” (tạm dịch: Sứ mệnh của tôi là đem đến niềm vui).

Dù không chia sẻ thêm bất cứ thông tin hay sự kiện gì trên các trang mạng xã hội của bản thân, nhưng có thể thấy Eva Elfie đã trở thành “đại sứ” và sử dụng hình ảnh của bản thân để quảng bá cho thương hiệu Grab.

Eva Elfie x Grab

Hình ảnh được chia sẻ trên các nền tảng mạng xã hội của Eva Elfie.

Eva Elfie x Grab

Cô nàng “shipper mới nổi” trang bị đầy đủ phụ kiện để giao sản phẩm cho khách hàng.

Eva Elfie x Grab

Những hình ảnh của Eva Elfie nhanh chóng được lan truyền rộng rãi trên các nền tảng mạng xã hội.

Eva Elfie x Grab

Sự kết hợp đầy bất ngờ giữa nữ diễn viên nổi tiếng và thương hiệu màu “xanh lá” đang nhận được khá nhiều sự quan tâm từ cộng đồng.

Còn về phần cộng đồng fan, dù không có bất kỳ thông tin nào đề cập đến việc sử dụng dịch vụ Grab sẽ được Eva Elfie làm tài xế hoặc giao hàng, tuy nhiên nhiều fan đã để lại những bình luận nửa đùa nửa thật về việc sẽ được “check-in” cùng nữ diễn viên nổi tiếng khi sử dụng dịch vụ này.

Trở lại với Eva Elfie, “nữ MC” này không có nhiều hoạt động trong làng Esports trong thời gian gần đây. Nhưng càng về nửa cuối năm 2023, các bộ môn Esports lại càng có nhiều những giải vô địch thế giới với quy mô quốc tế, vậy nên nhiều fan kỳ vọng nữ diễn viên đình đám sẽ lại xuất hiện ở những giải đấu Esports trong thời gian sắp tới.

>> Tham khảo: Eva Elfie là ai? Từ hot girl 18+ đến diễn viên khiêu d.âm hàng đầu thế giới

Tags : diễn viêndiễn viên 18+Eva Elfienội dung 18+Pornstars