close
GameSao Âu MỹTin tức

Eva Elfie tuyên bố sẽ quyên góp cho quỹ tiền thưởng TI 2023 bằng tiền kiếm từ OnlyFans

Nghe lời than thở từ cộng đồng Dota 2, nữ diễn viên phim 18+ nổi tiếng – Eva Elfie cho biết sẽ bỏ tiền túi ra để góp thêm vào quỹ tiền thưởng TI 2023.

Giải vô địch thế giới của Dota 2 – The International 2023 (TI 2023) đang dần đi đến hồi kết, theo lịch thi đấu trận chung kết sẽ diễn ra vào ngày 30/10 sắp tới. Đây được coi là sự kiện lớn với sự góp mặt của nhiều streamer, nữ diễn viên, KOL,…

Nhưng thời gian vừa qua, đã có không ít lời chê bai từ khán giả theo dõi Esports Dota 2 và từ chính những tuyển thủ thi đấu tại TI 2023. Những lời chỉ trích nhắm vào quỹ tiền thưởng quá ít, không khí giải đấu kém náo nhiệt,…

Kết quả là mới đây, một trong những nữ diễn viên phim 18+ đình đám thế giới – Eva Elfie cho biết cô sẽ quyên góp cho quỹ tiền thưởng của TI 2023 bằng tiền của mình:

Eva Elfie

“Mọi người đang nói rằng có 3 thứ tồi tệ ở TI 12 (TI 2023):

Khách sạn (nơi tuyển thủ ở) tệ.
Bầu không khí khá buồn.
Quỹ tiền thưởng cũng thấp.

Tôi (Eva Elfie) không thể giúp điều đầu tiên nhưng tôi có thể thử giải quyết các vấn đề còn lại.

Toàn bộ tiền từ OF (OnlyFans) mà tôi kiếm được trong quãng thời gian diễn ra sự kiện (bắt đầu từ hôm nay) sẽ được thêm vào quỹ tiền thưởng của đội thắng TI! Tôi nghĩ đó là cách tuyệt vời để tiêu 10 USD thay vì mua Compendium (của Dota 2) mà chẳng có vật phẩm trong đó. Và dĩ nhiên tôi sẽ ở nhà thi đấu để cổ vũ toàn bộ các bạn nên đừng buồn tại Seattle nhé. Hãy vui vẻ và xem chút Dota 2 nào!”

Tính đến thời điểm hiện tại (ngày 28/10), tổng quỹ tiền thưởng của TI 2023 bao gồm 3.119.150 USD. Dù chưa biết Eva Elfie sẽ góp thêm được bao nhiêu tiền vào quỹ tiền thưởng này, vậy nhưng đã có khá nhiều fan Dota 2 nói riêng và game thủ quốc tế nói chung thích thú và cổ vũ hành động của Eva Elfie.

Về phần Eva Elfie, cô nàng này được coi là một trong những “đại sứ thương hiệu” nổi tiếng của một thương hiệu 1xbet. Bởi vậy, cô thường xuất hiện tại các giải đấu Esports như TI 2022 hay gần đây nhất là làm MC của một giải đấu CS:GO.

Một số hình ảnh về Eva Elfie.

Eva Elfie

Eva Elfie
Eva Elfie
Eva Elfie

Thông tin thêm:

Hiện tại, chi phí theo dõi kênh OnlyFans của cô nàng đang được giảm từ 12 xuống 5,4 USD.

Vậy nên khá nhiều fan tò mò về con số mà cô nàng sẽ góp thêm cho quỹ tiền thưởng TI 2023.

>> Xem thêm: Eva Elfie là ai? Từ hot girl 18+ đến diễn viên khiêu d.âm hàng đầu thế giới

Tags : diễn viên 18+Eva ElfieOnlyFansPornstars