close

Thánh nữ khiêu dâm nước Nga, Eva Elfie chào đón ngày lễ lớn nhất mùa đông bằng loạt ảnh Giáng Sinh xinh lung linh.

Eva Elfie đón Noel

Ở Nga tổ chức Noel vào ngày 7/1 hàng năm theo lịch Julian thay vì ngày 24-25/12 như các nước sử dụng lịch Gregorious trên thế giới. Mặc dù là người Nga nhưng Eva Elfie hiện đang sinh sống và làm việc ở Hoa Kỳ nên cô cũng đón Noel vào tháng 12 thay vì tháng 1.

Eva Elfie đón Noel

Mới đây, cô nàng đã tung loạt ảnh mừng ngày lễ lớn nhất mùa đông. Concept lần này tuy không quá nóng bỏng nhưng vẫn thoáng nhẹ giữa không khí ấm áp là sự sexy.

Eva Elfie đón Noel
Eva Elfie đón Noel

Cô nàng chọn áo len, nội y cùng nhiều phụ kiện quen thuộc như tất, mũ, cây thông, đèn, khăn len, sừng tuần lộc,… Màu sắc chủ đạo cho concept lần này là đỏ, xanh lá và trắng để tạo không khí Giáng Sinh quen thuộc.

Eva Elfie đón Noel
Eva Elfie đón Noel

Với kinh nghiệm của mình, Eva Elfie đã liên tục biến tấu trang phục, tạo dáng và xây dựng những biểu cảm đầy cuốn hút khiến ai xem cũng không ngớt lời khen.

Eva Elfie đón Noel

Được biết, người đẹp sinh năm 2000 này hiện đang sở hữu hơn 4 triệu người theo dõi trên IG cá nhân. Cô đăng bán ảnh nóng của bản thân trên OnlyFans với giá 12 USD mỗi tháng.

Eva Elfie đón Noel
Eva Elfie đón Noel

Đừng quên theo dõi Siêu Giải Trí thường xuyên để cập nhật thêm nhiều tin tức hay và thú vị khác về thánh nữ khiêu dâm người Nga Eva Elfie nhé.

>> Tham khảo: Eva Elfie là ai? Từ hot girl 18+ đến diễn viên khiêu d.âm hàng đầu thế giới

Tags : diễn viên 18+Eva Elfiegiáng sinhnoelOnlyFansPornstars