close
Sao châu Á

Ema Yano sau 13 năm làm thần tượng bỗng rẽ hướng debut AV

Mới đây SOD đã giới thiệu nàng tân binh JAV 2024 mang tên Ema Yano khiến nhiều người bất ngờ vì cô từng là thần tượng nổi tiếng.

Ema Yano rẽ hướng làm JAV Idol

Vào đầu tháng 2/2024, tác phẩm debut Ema Yano do SOD sản xuất sẽ được lên sóng với mã codeSTARS – 984. Điều đáng chú ý là nàng diễn viên JAV tân binh này là một cựu thần tượng nổi tiếng.

Ema Yano

Vào năm 2011, cô đã debut với vai trò nhóm nhạc thần tượng. Mặc dù sức hút của nhóm rất lớn tuy nhiên doanh thu đem lại không được cao. Điều này khiến các thành viên không thể duy trì công việc mà phải từ bỏ đam mê và giải tán nhóm vào năm 2016.

Ema Yano

Rời nhóm nhạc Yano chuyển sang hoạt động với vai trò diễn viên. Song công việc này không thực sự giúp cô bức phá tên tuổi. Để kiếm thêm thu nhập cô phải làm người mẫu ảnh quảng cáo.

Đến năm 2022, Ema tung bộ ảnh khỏa thân đầu tay chính thức ra mắt với vai trò người mẫu ảnh nóng. Ngay lập tức sức hút của người đẹp 9x bùng nổ trở lại giúp cô nhận được nhiều lời khen và sự chú ý.

Ema Yano

Mới đây nhất, Ema Yano lại nhận được nhiều sự quan tâm khi rẽ hướng debut làm JAV Idol. Lý do được cô chia sẻ là vì muốn thử thách với những điều mới. Hơn thế nữa SOD đã đề nghị cô bằng một bản hợp đồng 9 chữ số.

Ema Yano

SOD chia sẻ rằng tác phẩm debut của Ema khá nhẹ nhàng, thuần khiết và trong sáng. Điều này là bởi tên tuổi của cô vốn đã có sức ảnh hưởng lớn nên không cần quá bức phá trong phim s e x đầu tay. Tuy nhiên, trong tương lai hãng phim này hứa hẹn rằng sẽ biến Ema thành một tân binh quái vật của làng phim s e x Nhật Bản.

Ema Yano

Đừng quên theo dõi Siêu Giải Trí thường xuyên để cập nhật thêm nhiều tin tức hay và thú vị khác về Ema Yano cũng như các Idol JAV khác nhé.

Tags : debutdiễn viên 18+diễn viên JAVJAV