close
Game

ELDEN RING – Game hay nhất lịch sử PS5, toàn điểm 10 tuyệt đối

ELDEN RING thực sự là bom tấn của PS5 nói riêng và làng game nói chung.

Sau hơn 1 năm ra mắt, cuối cùng PS5 cũng chứng kiến một siêu phẩm thực sự xuất hiện trên hệ máy này. Mặc dù không phải là game độc quyền trên PlayStation, tuy nhiên những gì mà ELDEN RING làm được trên PS5 là không thể phủ nhận.

Được xem là sản phẩm kế thừa dòng Souls game, ELDEN RING đã không khiến người hâm mộ phải thất vọng vì chất lượng trên cả tuyệt vời. Trên các tạp chí lớn, trò chơi của FromSoftware và Bandai Namco thực sự đã tạo ấn tượng mạnh mẽ. Rất nhiều điểm 10 tuyệt đối đã được dành cho tựa game này. Trên Metacritic, ELDEN RING nhận điểm trung bình 97/100 cho PS5, qua đó trở thành tựa game cao điểm nhất lịch sử từng được phát hành trên hệ máy này.

ELDEN RING

Tổng hợp điểm số của ELDEN RING trên các tạp chí lớn:

Meristation: 100/100

IGN Nhật Bản: 100/100

Gaming Age: 100/100

Game Rant: 100/100

GamesRadar+: 100/100

Screen Rant: 100/100

Destructoid: 100/100

Game Revolution: 100/100

Guardian: 100/100

COGconnected: 98/100

VideoGamer: 90/100

ELDEN RING

Elden Ring là bom tấn nhập vai hành động được phát triển bởi FromSoftware và do Bandai Namco Entertainment phát hành. Trò chơi là sự hợp tác giữa đạo diễn Hidetaka Miyazaki của Dark Souls và tiểu thuyết gia George RR Martin – “cha đẻ” của Trò chơi vương quyền.

Elden Ring lấy bối cảnh vương quốc giả tưởng Lands Between, thời điểm sau khi chiếc nhẫn Elden bị phá hủy và các mảnh vỡ của nó, được gọi là Great Rune, bị phân tán khắp nơi. Từng được ban phước bởi chiếc nhẫn và Erdtree tượng trưng cho sự hiện diện của nó, vương quốc Lands Between giờ đây được cai trị bởi các Á thần là con của Nữ hoàng Marika, mỗi người sở hữu một mảnh vỡ của chiếc nhẫn có thể cung cấp sức mạnh cũng như hủy hoại họ. Với tư cách là một Tarnished – người lưu vong từ vùng đất Lands Between, bạn sẽ phải đi khắp vương quốc để tìm kiếm các Great Rune, khôi phục chiếc nhẫn Elden và trở thành Elden Lord.

Tags : elden ring