close
Phim Âu MỹĐiện ảnh

Diễn viên quan hệ thật 100% với “phản ứng sinh lý” cuồng nhiệt, phim nghệ thuật này bị cấm chiếu: Tâm đắc “định nghĩa tình yêu” của nữ chính!

Bộ phim 18 với hàng loạt cảnh nóng “hở sạch” này được ca ngợi vì “định nghĩa tình yêu” mới lạ của nữ chính – một người chỉ biết “hưởng thụ” trên giường.

Ít ai mà ngờ được một bộ phim với hàng loạt cảnh nóng thật 100%, được miêu tả tỉ mẩn như thế này lại được đem đi chiếu rạp ở nhiều nước trên thế giới, nhận được nhiều lời khen ngợi. Đó là trường hợp của 9 Songs (Giai Điệu Dục Cảm) – tác phẩm điện ảnh Anh năm 2004 gây tranh cãi tột độ vì tần suất “khiêu dâm” quá bạo. 9 Songs vẫn bị cấm chiếu ở nhiều nước, thế nhưng không thể phủ nhận được góc nhìn táo bạo, mới mẻ và đầy thú vị của bộ phim về tình yêu lẫn tình dục.

Diễn viên quan hệ thật 100%

Nội dung của 9 Songs là những hồi tưởng của nhà khí hậu học Matt về cuộc tình kéo dài suốt 12 tháng của anh với Lisa – một nàng học sinh trao đổi người Mỹ. Quen nhau trong một đêm nhạc Rock, mối tình giữa Matt và Lisa tiến dần tới hàng loạt những cuộc ân ái mặn nồng trong tiếng nhạc làm rạo rực người xem.

Xuyên suốt 9 Songs, chỉ có những cảnh ân ái bỏng cháy được lồng trong 9 bản nhạc Rock & Roll tại buổi nhạc rock mà cặp đôi này gặp nhau lần đầu. Thay vì trò chuyện, họ để những ca từ đắm say của bài hát bộc lộ giúp cảm xúc và niềm đam mê nhục dục của mình.

Diễn viên quan hệ thật 100%

Bộ phim này không có cao trào, không có mâu thuẫn hay bí ẩn, chỉ đơn thuần là một tình yêu day dứt, chân thực được thể hiện qua những lần quan hệ đầy đắm say của nam – nữ chính. Sử dụng ngôn từ của da thịt, đạo diễn Michael Winterbottom vẽ nên một câu chuyện tình day dứt với cái kết chia ly, để lại nhiều xúc cảm trong khán giả.

9 Songs công chiếu tại LHP Cannes, ngay lập tức làm nổ ra tranh cãi vì mức độ “khiêu dâm” của mình. Nhiều cảnh nóng trong phim được thực hiện thật 100% bởi hai diễn viên chính là Kieran O’Brien và Margo Stilley, bao gồm thủ dâm, quan hệ tình dục thật sự và quan hệ bằng miệng. Thậm chí, còn có 1 cảnh phim khi nam chính “cực khoái”. Cảnh nóng được thể hiện trọn vẹn trên bộ phim này mà không chừa lấy một bộ phận cơ thể nào của diễn viên, khiến khán giả xem phim chắc chắn sẽ cảm thấy nóng mắt.

Diễn viên quan hệ thật 100%

Đây cũng là lý do mà 9 Songs – cho tới thời điểm hiện tại – vẫn là bộ phim thương mại táo bạo và nhạy cảm nhất về mặt tình dục, theo trang The Guardian. Việc bộ phim được phát hành làm dấy lên những cãi lộn về việc các cảnh sex thật 100% có thực sự bổ trợ được cho nội dung của phim, hay tác phẩm đã biến thành phim khiêu dâm? Tại Anh, bộ phim trở thành tác phẩm duy nhất được cho phép chiếu rạp ở mức 18 cho dù nhạy cảm và hở hang thế này.

Tại Úc, phim nhận được mức rating X – tức là bị cấm chiếu rạp và chỉ được bán với số lượng hạn chế.

“Định nghĩa tình yêu” đầy chủ động của nữ chính – tình dục và tình yêu chỉ thực sự thăng hoa khi nó là một khối thống nhất

Lisa luôn là người chủ động trong những cuộc yêu – và cô không ngần ngại nói ra với Matt những điều mà cô muốn thực hiện trong lúc ân ái. Cô không che giấu bản thân mình, không coi sex là thứ gì đó quá thần thánh mà chỉ là thứ để nuông chiều cảm xúc của mình. Tình yêu của Lisa, ban đầu xuất phát từ tình yêu bản thân mình. Yêu được bản thân rồi sẽ yêu được người khác. Sự tự tin và mãnh liệt, biết mình muốn gì của Lisa cũng là điều khiến Matt luôn bị rạo rực bởi cô, chấp nhận nuông chiều theo những ham muốn tình dục điên cuồng nhất.

Diễn viên quan hệ thật 100%
Diễn viên quan hệ thật 100%

Xuyên suốt bộ phim, 2 nhân vật ít nói lời yêu với nhau mà chỉ làm tình. Tuy nhiên, khán giả khi xem đều hiểu giữa họ chính là tình yêu bỏng cháy, nồng nhiệt và rạo rực. Chỉ những người yêu nhau mới có thể làm tình hoang dại, mãnh liệt mà ánh mắt vẫn tràn ngập yêu thương.

Tình yêu trong 9 Songs là một tình yêu mãnh liệt nhưng không ủy mị, tình yêu mạnh mẽ để cả hai biết mình muốn gì, mình sẵn sàng làm gì và phải đánh đổi điều gì. Đây thực sự là một cách thể hiện táo bạo mà quá sáng tạo của đạo diễn trong một câu chuyện tình tưởng không có điều gì mới mẻ, thú vị.

Tags : nội dung 18+