close
Điện ảnh

Đạo diễn phim 18+ vạch ra 3 lý do các hot girl nên đóng phim người lớn thay vì “đi khách”, nguyên nhân cuối gây bất ngờ toàn bộ

Theo lời của anh chàng đạo diễn, có rất nhiều lý do để các hot girl ưu tiên việc đi đóng phim 18+ hơn.

Không phải tất cả, thế nhưng theo nhiều người, đa số các cô nàng hot girl phim 18+ đều đưa ra quyết định theo đuổi ngành công nghiệp AV vì một lý do cơ bản nhất: thiếu tiền. Mặc dù không phải là công việc tạo ra thu nhập quá cao ngay từ thời điểm đầu, thế nhưng các điều kiện tuyển dụng diễn viên nữ trong ngành này lại không quá ngặt nghèo. Thậm chí, những cô nàng hot girl từng “sa cơ lỡ vận”, sụp đổ hình ảnh trong mắt người hâm mộ tới mức tuyệt đường phát triển thì lại càng có cơ hội sở hữu thù lao cao mà trường hợp của Yua Mikami có lẽ là minh chứng rõ nhất.

Thế nhưng, cũng có khá nhiều người đặt ra câu hỏi rằng tại sao các cô nàng hot girl không lựa chọn “đi khách”, làm tiếp viên quán bar. Để giải thích vấn đề này, mới đây thôi, Wei Zhiyu – một đạo diễn phim 18+ nổi tiếng vừa đưa ra ba lý do chính gây xôn xao cộng đồng mạng.

Đạo diễn phim 18+ vạch ra 3 lý do các hot girl nên đóng phim người lớn

Anh chàng đạo diễn trong câu chuyện

Theo đó, như anh chàng thừa nhận, đa số các cô nàng hot girl thường sẽ nghĩ ngay tới việc đóng phim 18+ khi gặp những rắc rối về tiền nong, hay cụ thể ở đây là không nghĩ ra phương án nào kiếm tiền nhanh và tốt hơn nữa. “Tôi thường nói rằng đa số các diễn viên lựa chọn nghề này vì thiếu tiền, nhưng nhiều người lại phản bác rằng họ hoàn toàn có thể sống tốt nếu như làm tiếp viên trong bar, pub hay “đi khách”. Để tôi giải thích cho tại sao họ lại thích đóng phim hơn nhé” – Wei chia sẻ.

Lý do đầu tiên mà anh chàng đạo diễn này đưa ra chính là việc nếu làm tiếp viên trong các quán bar, bạn sẽ phải học cách uống rượu – điều mà không phải cô nàng nào cũng thích cũng như biết cách giao tiếp, bắt chuyện với khách. Thứ hai, cũng có những rủi ro tiềm ẩn, mà quan trọng nhất là việc bạn sẽ không bao giờ biết mình phải “tiếp khách” là ai, nhân phẩm ra sao.

Đạo diễn phim 18+ vạch ra 3 lý do các hot girl nên đóng phim người lớn

Ảnh minh họa

Và nguyên nhân thứ 3, theo lời Wei chia sẻ chính là việc nguy cơ lây nhiễm các bệnh rất cao, và đôi khi, số tiền kiếm được chẳng đủ để trang trải chi phí chữa bệnh nữa. Trong khi nếu làm diễn viên phim 18+, đây là vấn đề rất được bảo đảm và quan tâm. Chưa bàn tới thu nhập cũng thuộc dạng “khủng” từ mỗi lần quay, khâu sức khỏe luôn được các đạo diễn, thậm chí là các diễn viên nam cũng đặc biệt quan tâm, chú trọng tới bạn diễn nữ.

Quả là đạo diễn trong nghề có khác, nghe những gì Wei nói cũng có sức thuyết phục rất lớn đấy. Bên cạnh đó, CĐM cũng đồng thời bổ sung thêm rằng ít ra thì việc làm diễn viên phim 18+ đôi khi còn giúp các cô nàng hot girl cải thiện đáng kể hình ảnh nữa, như Yua Mikami chứ đâu.