close
Game

Các tựa game mobile 18 đáng để chơi nhất ở thời điểm hiện tại, các game thủ nên thử ít nhất một lần

Những tựa game rất đáng để chơi vào đêm muộn dành cho game thủ

Không chỉ riêng trên PC, giờ đây các tựa game 18+ cũng đang dần xâm chiếm không ít các nền tảng chơi game khác. Từ console, và giờ đây là cả mobile nữa, ở mọi nơi, ngành công nghiệp game 18+ cũng đều phát triển với tốc độ chóng mặt. Và nếu như chưa biết, các game thủ hoàn toàn có thể thử trải nghiệm phong cách nóng bỏng của các tựa game 18+ trên mobile thông qua những cái tên dưới đây.

Sakura Angel

game mobile 18 đang chơi

Vào vai một chàng FA tội nghiệp, thế nhưng bất ngờ, một ngày đẹp trời, không biết nên gọi là xui xẻo hay may mắn nữa khi bạn bất ngờ lọt vào danh sách truy đuổi của những phù thủy bí ẩn thời xưa. Sở dĩ nói may mắn là bởi cũng nhờ thế, bạn sẽ được hai thiên thần nóng bỏng bảo vệ.

Cả ba sẽ cùng vượt qua không ít thử thách, và nhiệm vụ của bạn, đơn giản là lựa chọn những quyết định sáng suốt nhất để mang tới sự an toàn cho bản thân. Không có quá nhiều các phân cảnh nóng bỏng, nhưng tạo hình của các nhân vật nữ trong Sakura Angel thì chắc chắn không thể “khiêu khích” hơn.

Splash Girl

game mobile 18 đang chơi

Ưa thích kiểu game hành động nhưng mang phong cách 18+, Splash Girl chính xác là một trong những lựa chọn rất khả thi với bạn. Không có các cảnh máu me như nhiều tựa game FPS khác, điểm thú vị nằm ở chỗ khi bắn trúng đối thủ, bạn sẽ đồng thời tước đi luôn một phần trang phục của họ. Và khi nào không còn gì che thân, đó cũng là lúc mà kẻ địch phải chịu thua.

Còn về phần trang phục, bạn sẽ có rất nhiều sự lựa chọn. Từ đồ công sở, hầu gái, bikini, tùy theo sở thích. Thêm một điểm hay nữa, bạn có thể tự bắn chính bản thân để loại bỏ các món đồ đang mặc trên người nếu thích đấy.

V.I.R.T.U.E.S

game mobile 18 đang chơi

Đồ họa siêu đỉnh là một trong những yếu tố góp phần làm nên thành công của V.I.R.T.U.E.S. Câu chuyện kể về một thanh niên đúng chuẩn “đi lùi để về đích” khi sở hữu combo đẹp trai + nhà giàu và cuộc sống chỉ toàn những cuộc ăn chơi hưởng thụ. Trong quá trình trải nghiệm, anh chàng sẽ chọn ra 7 cô gái tuyệt nhất, với những yếu tố riêng biệt từ nhan sắc, xu hướng quan hệ cho tới kỹ năng… Mỗi ngày, bạn lại có cơ hội “thị tẩm” một người.

Cốt truyện đơn giản, nhưng đó là cơ hội để bạn có thể thoải mái ngắm nhìn nền đồ họa tuyệt vời với V.I.R.T.U.E.S.