close
Sao Việt

Ca sĩ Nhật Kim Anh đột tử sau chuyến lưu diễn tại Hàn Quốc?

Thông tin Nhật Kim Anh đột tử lan truyền trên mạng xã hội thực chất chỉ là một tin đồn nhảm. Nữ ca sĩ cũng vô cùng bức xúc khi bản thân đang khỏe mạnh nhưng lại bị đồn đại là đã qua đời.

Mới đây, Nhật Kim Anh bất ngờ bị một số diễn đàn mạng xã hội tung tin cô đã qua đời sau chuyến đi lưu diễn tại Hàn Quốc. Không chỉ kèm đường link bài viết cùng bức ảnh nữ ca sĩ nằm trên giường bệnh để minh họa cho tin đồn nhảm nhí trên, trong các diễn đàn này, một tài khoản facebook còn cho biết, đã có rất nhiều bạn bè, đồng nghiệp của nữ ca sĩ đến chia buồn cùng gia quyến.

Khi đọc được những thông tin này, Nhật Kim Anh đã rất tức giận. Trên trang cá nhân, mỹ nhân sinh sinh năm 1985 bày tỏ sự bức xúc: “Trời ơi, cái gì vậy? Tôi chết hồi nào vậy ta? Vẫn còn sống nhăn răng nhé! Giờ toàn mấy trang câu like bất chấp thủ đoạn vậy không biết!”.

Ngay sau khi status của Nhật Kim Anh được đăng tải, rất nhiều khán giả đã tỏ ra bất bình trước hành động câu like vô nhân tính của các trang mạng. Cũng có ý kiến khuyên Nhật Kim Anh không cần phải quá quan tâm đến những chuyện như thế này, bởi khi đã xác định làm người của công chúng thì không thể tránh khỏi những thị phi “trên trời rơi xuống”.

93e6cd45bf-1-anh1-ngoisao.vn-w500-h600

Thông tin Nhật Kim Anh qua đời xuất hiện tràn lan trên mạng xã hội. Ảnh: Chụp màn hình

Đây không phải là lần đầu tiên, giọng ca Huyền thoại nàng tiên cá gặp hoàn cảnh trớ trêu như thế này.

Năm 2010, nữ ca sĩ còn bị chơi xấu khi một số điện thoại lạ đã nhắn tin cho bạn bè, đồng nghiệp của cô thông báo chuyện cô đã từ trần. Thậm chí còn thông báo cả địa điểm tổ chức tang lễ khiến nhiều người không khỏi bàng hoàng, đau xót cho nữ ca sĩ trẻ thiệt phận.

Không ít người đã cố gắng liên hệ với nữ ca sĩ song cả hai số điện thoại của cô đều trong tình trạng “ò í e” do Nhật Kim Anh bận học nên tắt máy.

Ngay sau đó, mọi người đã tìm đến tận nhà của nữ ca sĩ để xác minh sự thật và ngỡ ngàng nhận ra đây chỉ là một tin đồn nhảm. Chia sẻ trên Dân trí, nữ ca sĩ cho rằng đây là một trò đùa ác ý. Cô cũng khẳng định, chuyện này chỉ có thể là do những người trong nghề “chơi” nhau.