close
Sao châu Á

Bị fan hỏi khó “Làm diễn viên phim 18+ thì sao lấy chồng”, hot girl Meng Ruoyu bất ngờ đáp trả đầy gai góc

Mặc dù đã rất phát triển trong những năm gần đây, thế nhưng không thể phủ nhận một điều rằng ngành công nghiệp AV, chẳng những tại Nhật Bản mà nhiều nơi khác trên thế giới vẫn luôn phải chịu những định kiến, cái nhìn không quá thiện cảm từ xã hội. Và mặc dù có thể sở hữu tiền tài, danh vọng cũng như những mức thu nhập đáng kể, tuy nhiên, các cô nàng hot girl AV cũng chẳng thể tránh khỏi những lời dèm pha, đôi khi là chỉ trích từ ngay cả một bộ phận fan của mình. Điển hình như cô nàng Meng Ruoyu (Mạnh Nhược Vũ) –  diễn viên AV Đài Loan cái tên đang khá nổi tiếng thời gian gần đây.

Meng Ruoyu

Theo đó, nhân vật chính trong câu chuyện lần này là Meng Ruoyu – một cái tên mà có lẽ chỉ vài tháng trước vẫn còn tương đối vô danh. Thế nhưng nhờ việc xuất hiện trong Squid Game phiên bản 18+, và nhất là từng “đóng hụt” phim với Đặng Gia Hoa, anh chàng xấu nhất trong làng phim 18+. Mặc dù phải bỏ vai vì áp lực từ gia đình, truyền thông, thế nhưng, bản thân Meng Ruoyu cũng được lợi rất nhiều và tăng “fame” chóng mặt trong những ngày vừa qua. Tới mức mà nàng hot girl còn hoảng hồn khi nhận được vô số đề nghị tình một đêm với mức giá ngang 3 tháng thu nhập hay đôi khi là cả bao nuôi nữa.

Meng Ruoyu

Meng Ruoyu trong buổi họp báo ra mắt phim “hụt” cùng Đặng Gia Hoa

Meng Ruoyu

Sau vụ việc, cô nàng nổi tiếng lên trông thấy

Thế nhưng, bên cạnh đó, Meng Ruoyu cũng đồng thời phải chịu không ít những đàm tiếu. Điển hình như mới đây thôi, sau khi lộ ra tin tức nhận được rất nhiều lời mời gọi khiếm nhã, Meng Ruoyu, bên cạnh việc được nhiều fan vào chia sẻ, thông cảm thì cũng phải nhận không ít những câu hỏi oái oăm. Nổi bật nhất phải kể tới một câu hỏi khiến nàng hot girl cũng phải thấy tức: “Làm hot girl phim 18+ như vậy thì sau này bạn sẽ lấy chồng như thế nào, ai mà chịu cưới chứ”.

Meng Ruoyu

Meng Ruoyu tỏ ra khá bực bội trước câu hỏi có phần khiếm nhã từ fan

Đáp lại, Meng Ruoyu cũng tỏ ra khá đanh đá “Đừng quan tâm tới việc tôi có kết hôn hay không. Cám ơn vì sự quan tâm này” – cô nàng đáp trả một cách lạnh lùng. Và cũng có không ít người tỏ ra đồng cảm với Meng Ruoyu khi thừa nhận cô nàng cực kỳ xinh đẹp, và hoàn toàn không cần phải dựa dẫm vào chồng hay bất kỳ một cuộc hôn nhân nào như những người con gái khác. Nhưng suy cho cùng, đây cũng là một vấn đề đáng để suy nghĩ đối với các hot girl phim 18+ như Meng Ruoyu đấy.

Meng Ruoyu
Tags : diễn viên 18+Đài Loan