close
Sao châu Á

Baby girl Hikage Hinata khiến phim của chính mình bị gắn cờ

Vì ngoại hình như học sinh cấp 2 nên các phim 18+ của Hikage Hinata liên tục bị gắn cờ khiến doanh thu giảm sút trầm trọng.

Phim của Hikage Hinata bị gắn cờ

Hikage Hinata là diễn viên độc quyền của MUKU vào năm 2022. Tuy nhiên chỉ sau 3 tác phẩm, cô đã kết thúc hợp đồng độc quyền và trở thành Kikatan.

Hikage Hinata

Mặc dù sở hữu ngoại hình xinh đẹp, đáng yêu với gương mặt bầu bĩnh, đôi mắt to tròn, nụ cười duyên dáng cùng với đó là body loli tuy nhiên cô lại không đạt được thành tựu nổi bật.

Hikage Hinata

Điều này đầu tiên phải kể đến là luật AV mới khiến bất cứ phim nào của Hinata cũng bị gắn cờ. Bởi lẽ, cô sở hữu ngoại hình như một học sinh cấp 2 và điều đó khiến phim nóng của cô gặp vấn đề trước các cơ quan chức năng.

Hikage Hinata

Chính việc bị ảnh hưởng bởi cơ quan chức năng nên doanh thu của Hinata sụt giảm rõ rệt khiến cô mất vị trí độc quyền. Chuyển sang hoạt động độc lập thì nàng hot girl 2k2 này lại không có khả năng tự quản lý khiến sự nghiệp chỉ giậm chân tại chỗ.

Hikage Hinata

Nguyên nhân tiếp theo phải nhấn mạnh chính là bản thân cô nàng thiếu sự phấn đấu. Hikage Hinata dường như chỉ đóng các code phim JAV an toàn như thể loại học sinh, tình cảm chứ không thử thách bản thân với các code nặng đô hay đòi hỏi diễn xuất và kịch bản.

Hikage Hinata

Bản thân của Hinata cũng thừa nhận mặc dù rất muốn làm idol JAV vì muốn nổi tiếng tuy nhiện năng lực của cô chưa đủ. Ngoại trừ ngoại hình nổi bật thì phim của Hinata không được đánh giá cao khiến người xem quay lưng.

Hikage Hinata

Đến hiện tại, phim nóng của người đẹp đến từ tỉnh Kanagawa vẫn bị ăn cờ đỏ thường xuyên. Mặc dù vậy, cô và công ty chủ quản LiStarPro vẫn cố gắng ra phim s e x đều đặn.

Hikage Hinata

Theo dõi Siêu Giải Trí để biết thêm nhiều tin tức thú vị khác về nữ diễn viên khiêu dâm Hikage Hinata nhé.

Tags : diễn viên 18+diễn viên JAVJAV