close
Game

3 tựa game hành động nhập vai sắp ra mắt, hứa hẹn sẽ là bom tấn trong năm 2023

Đây đều là những cái tên siêu phẩm đáng để các game thủ chờ đợi.

2023 đang được hứa hẹn sẽ là một năm bùng nổ đối với ngành công nghiệp game thế giới khi ngay từ giai đoạn đầu năm, đã có không ít những siêu phẩm xuất hiện hoặc được giới thiệu sẽ ra mắt trong năm nay. Đặc biệt, đối với các tựa game hành động nhập vai, sự cạnh tranh có thể còn lớn hơn nữa, nhất là với sự chuẩn bị ra mắt của những bom tấn đáng chú ý dưới đây.

Final Fantasy 16

Thương hiệu Final Fantasy của Square Enix từ lâu đã luôn là một bom tấn được kiểm chứng về mặt chất lượng theo thời gian. Với công thức thành công không thay đổi và sự sáng tạo vô tận từ phía các nhà phát triển, các phiên bản Final Fantasy luôn được đón nhận nồng nhiệt từ phía các game thủ – điều đã được chứng minh qua các phiên bản làm lại gần đây của Final Fantasy 7 cũng như Final Fantasy 15.

Final Fantasy 16

Và vào ngày 22/6 tới đây, Final Fantasy 16 – phần mới nhất của series được kỳ vọng sẽ nối tiếp lịch sử hào hùng của siêu phẩm này. Vẫn lấy bối cảnh về một thế giới giả tưởng đen tối và hắc ám, Final Fantasy 16 hứa hẹn sẽ tiếp nối thành công của những người tiền nhiệm.

Starfield

Được mệnh danh là bom tấn đáng chờ đợi nhất năm 2023, thậm chí còn trở thành cái tên gây thương nhớ, khiến các game thủ mong chờ nhất trên Steam, thế nhưng Starfield, dù chưa ra mắt nhưng đã mang tới không ít nỗi niềm, xen lẫn phần nào thất vọng. Nhất là khi nhà phát hành Bethesda liên tục tuyên bố lùi thời điểm ra mắt.

Starfield

Theo đó, Starfield sẽ chỉ tới tay các game thủ vào ngày 6/9 tới đây. Có một điểm khá thú vị khi bom tấn này sẽ không lấy bối cảnh khoa học viễn tưởng thời kỳ hậu tận thế với sự tưởng tượng cao như The Elder Scroll. Thay vào đó, bom tấn của Bethesda sẽ mang tới một vũ trụ đầy rộng lớn với rất nhiều những tiểu hành tinh mới lạ chờ đợi người chơi khám phá với những câu chuyện thú vị phía trước.

Sea of Star

Không quá nặng về mặt cấu hình, thậm chí chỉ có đồ họa 16 bit, thế nhưng Sea of Star lại đang là một trong những bom tấn được mong đợi nhất của năm 2023. Điều này xuất phát từ việc trò chơi đã thể hiện đúng tính chất của một tựa game nhập vai hành động, chú trọng vào chiều sâu của cốt truyện cũng như cách dẫn dắt người chơi khám phá các bí mật, ẩn ý đằng sau những lớp ý nghĩa dày đặc.

Sea of Star

Câu chuyện của Sea of Star xoay quanh hai nhân vật chính, những người sẽ phải tìm mọi cách để chống lại đối thủ chính của mình – một nhà giả kim độc ác. Sea of Star sẽ ra mắt vào ngày 29/8 tới đây trên các nền tảng PS4, PS5, Nintendo Switch và PC.

Tags : Final Fantasy