close

Xôn xao lộ kết quả Top 6 “Next Top Model 2015″

[ad_1]

Hình ảnh Top 6 “Vietnam’s Next Top Model” bị rò rỉ trên mạng xã hội được cho là do một trong những người chứng kiến buổi ghi hình chụp lén.

Mới đây, trên mạng xã hội vừa rò rỉ một bức ảnh ghi lại hình ảnh 6 thí sinh “Vietnam’s Next Top Model 2015” đang ở buổi casting cho một chương trình thời trang trong trang phục đen đơn giản. Tuy chất lượng bức ảnh không được rõ ràng nhưng người xem vẫn có thể nhận ra đó là các người mẫu: Hồng Xuân, Đức Thành, Hương Ly, K’Brơi, Nguyễn Hợp và Võ Thành An. Trong đó, 3 thí sinh có ngoại hình thay đổi rõ rệt so với hình ảnh đang lên sóng là Hồng Xuân, Nguyễn Hợp và Đức Thành. Chân dài 1m90 trông cá tính hơn với mái tóc màu vàng nâu, “cô nàng đanh đá” Nguyễn Hợp ấn tượng với tóc ngắn, trong khi đó chàng hot boy Đức Thành lạ lẫm với màu tóc bạch kim. Sự việc này khiến khán giả không khỏi đặt ra nghi vấn về kết quả Top 6 đã bị tiết lộ.

Một số khán giả tỏ ra bất ngờ vì không nghĩ rằng cô nàng 1m90 Hồng Xuân lại đi được sâu đến như vậy bởi trong nhiều tập liên tiếp, diễn xuất cũng như biểu cảm của cô này qua các buổi chụp hình đều không được người xem đánh giá cao. Một luồng ý kiến khác lại cho rằng, với việc sở hữu chiều cao “khủng” cùng ngoại hình ngày càng được ban tổ chức chăm chút hơn, Hồng Xuân có khả năng sẽ “làm nên chuyện”. Đặc biệt nếu chương trình muốn xây dựng hình ảnh một Quán quân “from zero to hero” trong mùa này, thì khả năng thí sinh cao nhất lịch sử “Người mẫu Việt Nam” giành chiến thắng là điều có thể.

Xôn xao lộ kết quả Top 6 Next Top Model 2015

Hình ảnh được cho là Top 6 bị nhân viên của địa điểm tổ chức buổi casting chụp được

Liên lạc với ban tổ chức, được biết thực tế đây là buổi casting cho chương trình “Vietnam International Fashion Week 2015” vừa diễn ra trong tuần qua và thu hút rất nhiều người mẫu tham gia. Vì vậy không thể căn cứ vào hình ảnh này để khẳng định kết quả Top 6, bởi tất cả 9 người mẫu được gọi tên trong tập 7 vừa qua đều có mặt trong buổi này.

Chương trình “Vietnam’s Next Top Model” đã trải qua 7 tập và tìm ra được 9 gương mặt xuất sắc nhất để đi tiếp cuộc hành trình chinh phục ngôi vị cao nhất là: Hương Ly, Hồng Vân, Thành An, H’Hen Niê, Đào Thu, Đức Thành, K’ Brơi, Hồng Xuân và Nguyễn Hợp.

Xôn xao lộ kết quả Top 6 Next Top Model 2015

Xôn xao lộ kết quả Top 6 Next Top Model 2015

Xôn xao lộ kết quả Top 6 Next Top Model 2015

Xôn xao lộ kết quả Top 6 Next Top Model 2015

Xôn xao lộ kết quả Top 6 Next Top Model 2015

Trong những hình ảnh chính thức, có thể dễ dàng nhận thấy cả Đào Thu, Hồng Vân và H’ Hen Niê có mặt ở buổi casting chứ không chỉ 6 thí sinh như bức hình vừa được lan truyền (Ảnh: Kim Điền)

Theo Nhật Duy / Trí Thức Trẻ

Nguồn: vietgiaitri.com

Phương Liên

The author Phương Liên