close

Xạ Thủ – webgame bắn súng hậu tận thế sắp đến tay game thủ Việt

[ad_1]

Có một thế giới đã từng phồn vinh và văn minh, nền khoa học phát triển rực rỡ, con người sống tôn trọng lẫn nhau. Nhưng rồi tranh giành quyền lực nổ ra giữa các châu lục, chiến tranh đi đến tận cùng với vũ khí hạt nhân. Cả thế giới bị hủy diệt, đó chính là khi câu chuyện trong Xạ Thủ (tên gốc Hỏa Tuyến Tinh Anh) bắt đầu.

Phiên bản tiếng Trung thể hiện hình ảnh rất đẹp mắt cùng nền âm thanh hoành tráng. Khung cảnh vừa quen thuộc vừa viễn tưởng đủ để thu hút game thủ sục sạo mọi ngóc ngách suốt nhiều giờ đồng hồ.

Xa-Thu-1-3842-1437391716.jpg

Các map được bố trí thoáng mà vẫn có nhiều vị trí ẩn nấp, màu sắc đẹp mắt.

Gameplay của Xạ Thủ tỏ ra khá phong phú. Ngoài 8 tuyến nhân vật bao gồm cả con người và loài đột biến, game còn chú ý phát triển nhiều loại chiến trường mới lạ. Thiết kế full 3D cho phép nhân vật có khả năng chiến đấu trong khi đang bay (sử dụng cánh hỗ trợ), chiến đấu trong không gian.

Vật phẩm trong game, ngoài kho vũ khí và giáp còn có thêm các thiết bị hỗ trợ bay và chiến đấu ngoài không gian. Theo phía công ty phát triển tuyên bố, vật phẩm có thể dễ dàng tìm thấy ngay trong map chơi.

Góc nhìn thứ nhất thoáng và quen thuộc:

Xa-Thu-6-1268-1437391717.jpg

Hộp cứu thương – một trong nhiều item quan trọng được bố trí rải rác.

Với cốt truyện liên quan chặt chẽ đến thảm họa hạt nhân và đột biến gen, ngoài các chức năng thông thường của game bắn súng, Xạ Thủ còn sở hữu hệ thống Evolution – mô hình sinh hóa, giúp nhân vật tăng khả năng chiến đấu, tiến hóa để trở nên mạnh mẽ hơn. Dự kiến game sẽ được VNG mua bản quyền Việt hóa và đưa đến tay game thủ trong thời gian sớm nhất.

 > Một số hình ảnh trong game.

Tiểu Bảo

Nguồn: gamethu.net

admin

The author admin