close

World of Warcraft sẽ là ngôi sao tại Gamescom 2015

[ad_1]

Dù hứa hẹn rằng patch 6.2 sẽ không phải bản patch nội dung cuối cùng cho Warlords of Draenor, Blizzard cho biết hãng này đã chuẩn bị xong bản mở rộng tiếp theo của World of Warcraft (WoW) và sẽ hé lộ thông tin chi tiết trong triển lãm Gamescom 2015. Buổi giới thiệu sẽ được Blizzard truyền hình trực tiếp vào lúc 11 giờ tối ngày 6/8 (theo giờ Việt Nam). Tiếp đó sẽ là buổi nói chuyện với nhóm phát triển về bản mở rộng này vào ngày 9/8. Hiện tại, Blizzard chưa tiết lộ tên gọi chính thức của bản mở rộng thứ sáu cho WoW.

world-of-warcraft-warlords-of-3970-1957-

Tốc độ ra bản mở rộng của Blizzard đang tăng lên?

Warlords of Draenor là bản mở rộng thứ năm của WoW, được phát hành ngày 13/11/2014, gần 10 năm sau khi game chính thức phát hành. Từ khi tung WoW ra thị trường, Blizzard đã rất cởi mở về ý tưởng tung ra các bản mở rộng theo từng năm. Tuy nhiên, tới nay hãng này mới chỉ đáp ứng được với tốc độ 2 năm/bản mở rộng. Có thể điều này sẽ thay đổi vào năm nay, khi mới chỉ có hai bản patch bổ sung nội dung cho Warlords of Draenor, và bản mở rộng thứ sáu được công bố sớm hơn dự kiến. 

overwatch1-3909-1438229594.jpg

Một trong những game thu hút nhiều sự chú ý nhất hiện nay

Bên cạnh WoW, một trong những trọng tâm của Blizzard tại Gamescom 2015 sẽ là game bắn súng nhiều người chơi Overwatch. Được giới thiệu lần đầu tại Blizzcon 2014, Overwatch được cho là sự kết hợp giữa thể loại FPS và MOBA, với các nhân vật có kỹ năng riêng biệt. Đây là bước đi mới của Blizzard và tách hoàn toàn khỏi các dòng game thành công như Warcraft hay StarCraft.

Gamescom 2015 sẽ diễn ra từ ngày 5 đến ngày 9/8 tại thành phố Cologne (Đức). Đây là triển lãm game diễn ra hàng năm có quy mô lớn thứ hai thế giới, chỉ sau hội chợ E3. Bên cạnh các sự kiện và thông tin về game, người chơi còn có thể tham gia các hoạt động thi đấu game trong khuôn khổ Gamescom.

Hana

Nguồn: gamethu.net

Phương Liên

The author Phương Liên